Словарь

Изучите глаголы – гуджарати

cms/verbs-webp/115113805.webp
ચેટ
તેઓ એકબીજા સાથે ચેટ કરે છે.
Cēṭa
tē‘ō ēkabījā sāthē cēṭa karē chē.
болтать
Они болтают друг с другом.
cms/verbs-webp/35071619.webp
પસાર કરો
બંને એકબીજા પાસેથી પસાર થાય છે.
Pasāra karō
bannē ēkabījā pāsēthī pasāra thāya chē.
проходить мимо
Двое проходят мимо друг друга.
cms/verbs-webp/120200094.webp
મિશ્રણ
તમે શાકભાજી સાથે હેલ્ધી સલાડ મિક્સ કરી શકો છો.
Miśraṇa
tamē śākabhājī sāthē hēldhī salāḍa miksa karī śakō chō.
смешивать
Вы можете приготовить здоровый салат из овощей.
cms/verbs-webp/130814457.webp
ઉમેરવું
તેમણી કોફીમાં દૂધ ઉમેરે છે.
Umēravuṁ
tēmaṇī kōphīmāṁ dūdha umērē chē.
добавить
Она добавляет немного молока в кофе.
cms/verbs-webp/118003321.webp
મુલાકાત
તે પેરિસની મુલાકાતે છે.
Mulākāta
tē pērisanī mulākātē chē.
посещать
Она посещает Париж.
cms/verbs-webp/114993311.webp
જુઓ
તમે ચશ્માથી વધુ સારી રીતે જોઈ શકો છો.
Ju‘ō
tamē caśmāthī vadhu sārī rītē jō‘ī śakō chō.
видеть
Вы видите лучше в очках.
cms/verbs-webp/28581084.webp
અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
Aṭakī javuṁ
chata parathī barapha nīcē aṭakī jāya chē.
свисать
Сосульки свисают с крыши.
cms/verbs-webp/120015763.webp
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra javā māṅgō chō
bāḷaka bahāra javā māṅgē chē.
хотеть выйти
Ребенок хочет выйти на улицу.
cms/verbs-webp/102853224.webp
સાથે લાવો
ભાષા અભ્યાસક્રમ વિશ્વભરના વિદ્યાર્થીઓને એકસાથે લાવે છે.
Sāthē lāvō
bhāṣā abhyāsakrama viśvabharanā vidyārthī‘ōnē ēkasāthē lāvē chē.
собирать
Языковой курс объединяет студентов со всего мира.
cms/verbs-webp/129403875.webp
રિંગ
બેલ દરરોજ વાગે છે.
Riṅga
bēla dararōja vāgē chē.
звонить
Колокольчик звонит каждый день.
cms/verbs-webp/102327719.webp
ઊંઘ
બાળક ઊંઘે છે.
Ūṅgha
bāḷaka ūṅghē chē.
спать
Ребенок спит.
cms/verbs-webp/105681554.webp
કારણ
ખાંડ અનેક રોગોનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
khāṇḍa anēka rōgōnuṁ kāraṇa banē chē.
вызывать
Сахар вызывает многие болезни.