Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
onbekend
die onbekende hacker

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
koud
die koue weer

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
mooi
mooi blomme

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
mal
die mal gedagte

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
gesluit
die geslote deur

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
volledig
die volledige gesin

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
eetbaar
die eetbare brandrissies

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
verstandig
die verstandige kragopwekking

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
vorige
die vorige vennoot

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
bankrot
die bankrot persoon

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
korrek
die korrekte rigting
