Woordeskat

af Vrugte   »   ta பழங்கள்

amandel

பாதாம் கொட்டை

pātām koṭṭai
amandel
appel

ஆப்பிள்

āppiḷ
appel
appelkoos

சர்க்கரை பாதாமி

carkkarai pātāmi
appelkoos
piesang

வாழை

vāḻai
piesang
piesangskil

வாழைத் தோல்

vāḻait tōl
piesangskil
bessie

பெர்ரி

perri
bessie
braambessie

பிளாக்பெர்ரி

piḷākperri
braambessie
bloedlemoen

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு

iratta vaṇṇa ārañcu
bloedlemoen
bloubessie

அவுரிநெல்லி

avurinelli
bloubessie
kersie

செர்ரி

cerri
kersie
vy

அத்தி

atti
vy
vrug

பழம்

paḻam
vrug
vrugteslaai

பழக் கலவை

paḻak kalavai
vrugteslaai
vrugte

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
vrugte
appelliefie

நெல்லிக்காய்

nellikkāy
appelliefie
druif

திராட்சை

tirāṭcai
druif
pomelo

பப்ளிமாஸ் பழம்

papḷimās paḻam
pomelo
kiwi

பசலிப்பழம்

pacalippaḻam
kiwi
suurlemoen

எலுமிச்சை

elumiccai
suurlemoen
lemmetjie

சாத்துக்குடி

cāttukkuṭi
lemmetjie
litchi

விளச்சிப்பழம்

viḷaccippaḻam
litchi
nartjie

கமலா ஆரஞ்சு

kamalā ārañcu
nartjie
mango

மாங்கனி

māṅkaṉi
mango
spanspek

முலாம்பழம்

mulāmpaḻam
spanspek
nektarien

நெக்டரின்

nekṭariṉ
nektarien
lemoen

ஆரஞ்சு

ārañcu
lemoen
papaja

பப்பாளிப்பழம்

pappāḷippaḻam
papaja
perske

குழிப்பேரி

kuḻippēri
perske
peer

பேரிக்காய்

pērikkāy
peer
pynappel

அன்னாசி

aṉṉāci
pynappel
pruim

ப்ளம்

pḷam
pruim
pruim

ப்ளம்

pḷam
pruim
granaat

மாதுளை

mātuḷai
granaat
turksvy

நாகதாளி

nākatāḷi
turksvy
kweper

சீமைமாதுளம்பழம்

cīmaimātuḷampaḻam
kweper
framboos

புற்றுப்பழம்

puṟṟuppaḻam
framboos
aalbessie

செந்திராட்சை

centirāṭcai
aalbessie
stervrugte

நட்சத்திர பழம்

naṭcattira paḻam
stervrugte
aarbei

ஸ்ட்ராபெரி

sṭrāperi
aarbei
waatlemoen

தர்பூசணி

tarpūcaṇi
waatlemoen