Woordeskat

af Woonstel   »   ta அடுக்ககம்

lugversorger

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
lugversorger
woonstel

அடுக்ககம்

aṭukkakam
woonstel
balkon

உப்பரிகை

upparikai
balkon
kelder

அடித்தளம்

aṭittaḷam
kelder
bad

குளியல் தொட்டி

kuḷiyal toṭṭi
bad
badkamer

குளியலறை

kuḷiyalaṟai
badkamer
deurklokkie

அழைப்பு மணி

aḻaippu maṇi
deurklokkie
ophaalgordyn

மூடுதிரை

mūṭutirai
ophaalgordyn
skoorsteen

புகை போக்கி

pukai pōkki
skoorsteen
skoonmaakmiddel

துப்புரவுப் பொருள்

tuppuravup poruḷ
skoonmaakmiddel
verkoeler / waaier

குளிரூட்டி

kuḷirūṭṭi
verkoeler / waaier
toonbank

கவுன்டர்

kavuṉṭar
toonbank
kraak

விரிசல்

virical
kraak
kussing

சிறிய மெத்தை

ciṟiya mettai
kussing
deur

கதவு

katavu
deur
deurklopper

கதவு தட்டி

katavu taṭṭi
deurklopper
asblik

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
asblik
hysbak

மின்தூக்கி

miṉtūkki
hysbak
ingang

நுழைவு

nuḻaivu
ingang
heining

வேலி

vēli
heining
brandalarm

தீ எச்சரிக்கை

tī eccarikkai
brandalarm
kaggel

தீ மூட்டும் இடம்

tī mūṭṭum iṭam
kaggel
blompot

மலர் பானை

malar pāṉai
blompot
motorhuis

ஊர்தியகம்

ūrtiyakam
motorhuis
tuin

தோட்டம்

tōṭṭam
tuin
verwarming

வெப்பமாக்கல்

veppamākkal
verwarming
huis

வீடு

vīṭu
huis
huisnommer

வீட்டு எண்

vīṭṭu eṇ
huisnommer
strykplank

இஸ்திரி பலகை

istiri palakai
strykplank
kombuis

சமையல் அறை

camaiyal aṟai
kombuis
verhuurder

நிலச் சொந்தக்காரர்

nilac contakkārar
verhuurder
ligskakelaar

விளக்கு ஸ்விட்ச்

viḷakku sviṭc
ligskakelaar
sitkamer

வரவேற்பறை

varavēṟpaṟai
sitkamer
posbus

அஞ்சல்பெட்டி

añcalpeṭṭi
posbus
marmer

சலவைக்கல்

calavaikkal
marmer
elektriese steek-sok

மின்வெளியேற்றி

miṉveḷiyēṟṟi
elektriese steek-sok
swembad

குளம்

kuḷam
swembad
stoep

போர்டிகோ

pōrṭikō
stoep
verwarmer

வெப்பம் பரப்புவது

veppam parappuvatu
verwarmer
verhuising

இடமாற்றம்

iṭamāṟṟam
verhuising
verhuring

வாடகைக்கு

vāṭakaikku
verhuring
toilet

கழிவறை

kaḻivaṟai
toilet
dakteëls

கூரை ஓடுகள்

kūrai ōṭukaḷ
dakteëls
stort

நீர்தூவி

nīrtūvi
stort
trappe

மாடிப்படி

māṭippaṭi
trappe
stoof

சூட்டடுப்பு

cūṭṭaṭuppu
stoof
studeerkamer

படிக்கும்அறை

paṭikkumaṟai
studeerkamer
waterkraan

குழாய்

kuḻāy
waterkraan
teël

தரை ஓடு

tarai ōṭu
teël
toilet

கழிப்பறை

kaḻippaṟai
toilet
stofsuier

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

tūcu uṟiñcum karuvi
stofsuier
muur

சுவர்

cuvar
muur
muurpapier

வால்பேப்பர்

vālpēppar
muurpapier
venster

சாளரம்

cāḷaram
venster