Woordeskat

af Onderrig   »   ta கல்வி

argeologie

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
argeologie
atoom

அணு

aṇu
atoom
swartbord

பலகை

palakai
swartbord
berekening

கணிப்பு

kaṇippu
berekening
sakrekenaar

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
sakrekenaar
sertifikaat

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
sertifikaat
kryt

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
kryt
klas

வர்க்கம்

varkkam
klas
kompas

கவராயம்

kavarāyam
kompas
kompas

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
kompas
land

நாடு

nāṭu
land
kursus

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
kursus
diploma

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
diploma
rigting

திசை

ticai
rigting
opvoeding

கல்வி

kalvi
opvoeding
filter

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
filter
formule

சூத்திரம்

cūttiram
formule
geografie

பூகோளம்

pūkōḷam
geografie
grammatika

இலக்கணம்

ilakkaṇam
grammatika
kennis

அறிவு

aṟivu
kennis
taal

மொழி

moḻi
taal
les

பாடம்

pāṭam
les
biblioteek

நூலகம்

nūlakam
biblioteek
literatuur

இலக்கியம்

ilakkiyam
literatuur
wiskunde

கணிதம்

kaṇitam
wiskunde
mikroskoop

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
mikroskoop
getal

எண்

eṇ
getal
nommer

எண்

eṇ
nommer
druk

அழுத்தம்

aḻuttam
druk
prisma

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prisma
professor

பேராசிரியர்

pērāciriyar
professor
piramide

பிரமிடு

piramiṭu
piramide
radioaktiwiteit

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
radioaktiwiteit
skaal

தராசு

tarācu
skaal
ruimte

விண்வெளி

viṇveḷi
ruimte
statistieke

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
statistieke
studies

படிப்பு

paṭippu
studies
lettergreep

அசை

acai
lettergreep
tabel

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
tabel
vertaling

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
vertaling
driehoek

முக்கோணம்

mukkōṇam
driehoek
deelteken

உம்லாட்

umlāṭ
deelteken
universiteit

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
universiteit
wêreldkaart

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
wêreldkaart