Woordeskat

af Geloof   »   ta மதம்

Paasfees

ஈஸ்டர்

īsṭar
Paasfees
paaseier

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
paaseier
engel

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
engel
kerkklok

மணி

maṇi
kerkklok
bybel

பைபிள்

paipiḷ
bybel
biskop

பாதிரியார்

pātiriyār
biskop
seën

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
seën
boeddhisme

புத்தமதம்

puttamatam
boeddhisme
christendom

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
christendom
kersgeskenk

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
kersgeskenk
kersboom

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
kersboom
kerk

தேவாலயம்

tēvālayam
kerk
kis

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
kis
skepping

உருவாக்கம்

uruvākkam
skepping
kruis

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
kruis
duiwel

பிசாசு

picācu
duiwel
god

கடவுள்

kaṭavuḷ
god
Hindoeïsme

இந்து மதம்

intu matam
Hindoeïsme
Islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
Islam
Judaïsme

யூத மதம்

yūta matam
Judaïsme
meditasie

தியானம்

tiyāṉam
meditasie
mummie

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mummie
Moslem

முஸ்லீம்

muslīm
Moslem
pous

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
pous
gebed

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
gebed
priester

மதகுரு

matakuru
priester
godsdiens

மதம்

matam
godsdiens
erediens

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
erediens
sinagoge

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
sinagoge
tempel

கோவில்

kōvil
tempel
graf

கல்லறை

kallaṟai
graf