Woordeskat

af Kuns   »   ta கலைகள்

applous

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
applous
kunste

கலை

kalai
kunste
buiging

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
buiging
kwas

தூரிகை

tūrikai
kwas
inkleurboek

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
inkleurboek
danser

நடனமாது

naṭaṉamātu
danser
tekening

சித்திரம்

cittiram
tekening
gallery

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
gallery
glasvenster

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
glasvenster
graffiti

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
graffiti
kunshandwerk

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
kunshandwerk
mosaïek

மொசைக்

mocaik
mosaïek
muurskildery

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
muurskildery
museum

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
museum
opvoering

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
opvoering
prent

படம்

paṭam
prent
gedig

கவிதை

kavitai
gedig
beeld

சிற்பம்

ciṟpam
beeld
lied

பாட்டு

pāṭṭu
lied
standbeeld

சிலை

cilai
standbeeld
waterverf

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
waterverf