Woordeskat

af Weer   »   ta வானிலை

barometer

காற்றழுத்தமானி

kāṟṟaḻuttamāṉi
barometer
wolk

மேகம்

mēkam
wolk
koue

குளிர்ச்சி

kuḷircci
koue
sekelmaan

பிறைச் சந்திரன்

piṟaic cantiraṉ
sekelmaan
duisternis

இருள்

iruḷ
duisternis
droogte

வறட்சி

vaṟaṭci
droogte
aarde

புவி

puvi
aarde
mis

மூடுபனி

mūṭupaṉi
mis
ryp

பனி

paṉi
ryp
glasuur

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

kaṇṇāṭipōl merukiṭu
glasuur
hitte

வெப்பம்

veppam
hitte
orkaan

புயல்

puyal
orkaan
ysnaald

உறை நீர் மணி

uṟai nīr maṇi
ysnaald
weerlig

மின்னல்

miṉṉal
weerlig
meteoor

எரி நட்சத்திரம்

eri naṭcattiram
meteoor
maan

சந்திரன்

cantiraṉ
maan
reënboog

வானவில்

vāṉavil
reënboog
reëndruppel

மழைத்துளி

maḻaittuḷi
reëndruppel
sneeu

பனி

paṉi
sneeu
sneeuvlokkie

பனிச்செதில்

paṉiccetil
sneeuvlokkie
sneeuman

பனி மனிதன்

paṉi maṉitaṉ
sneeuman
ster

நட்சத்திரம்

naṭcattiram
ster
storm

புயல்

puyal
storm
stormvloed

புயல் எழுச்சி

puyal eḻucci
stormvloed
son

சூரியன்

cūriyaṉ
son
sonstraal

சூரியக் கதிர்கள்

cūriyak katirkaḷ
sonstraal
sonsondergang

சூரிய அஸ்தமனம்

cūriya astamaṉam
sonsondergang
termometer

வெப்பமானி

veppamāṉi
termometer
donderstorm

இடியுடன் கூடிய மழை

iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
donderstorm
skemer

அந்தி கருக்கல்

anti karukkal
skemer
weer

வானிலை

vāṉilai
weer
nat toestande

ஈரமான நிலை

īramāṉa nilai
nat toestande
wind

வீசும் காற்று

vīcum kāṟṟu
wind