Woordeskat

af Musiek   »   ta இசை

trekklavier

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
trekklavier
balalaika

பலேலெய்கா

palēleykā
balalaika
orkes

இசைக்குழு

icaikkuḻu
orkes
banjo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
banjo
klarinet

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
klarinet
konsert

கச்சேரி

kaccēri
konsert
trom

டிரம்

ṭiram
trom
tromme

டிரம்ஸ்

ṭirams
tromme
fluit

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
fluit
vleuelklavier

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
vleuelklavier
kitaar

கிடார்

kiṭār
kitaar
saal

அரங்கு

araṅku
saal
klawerbord

விசைப்பலகை

vicaippalakai
klawerbord
mondfluitjie

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
mondfluitjie
musiek

இசை

icai
musiek
musiekstaander

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
musiekstaander
noot

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
noot
orrel

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
orrel
klavier

பியானோ

piyāṉō
klavier
saksofoon

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
saksofoon
sanger

பாடகர்

pāṭakar
sanger
tou

கம்பி இழை

kampi iḻai
tou
basuin

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
basuin
trompetspeler

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
trompetspeler
viool

வயலின்

vayaliṉ
viool
vioolkas

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
vioolkas
xilofoon

சைலோபோன்

cailōpōṉ
xilofoon