Woordeskat

af Argitektuur   »   ta கட்டிடக்கலை

argitektuur

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
argitektuur
arena

அரங்கம்

araṅkam
arena
skuur

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
skuur
barok

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barok
bousteen

தொகுதி

tokuti
bousteen
baksteenhuis

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
baksteenhuis
brug

பாலம்

pālam
brug
gebou

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
gebou
kasteel

அரண்மனை

araṇmaṉai
kasteel
katedraal

தேவாலயம்

tēvālayam
katedraal
kolom

பத்தி

patti
kolom
bouterrein

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
bouterrein
koepel

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
koepel
fasade

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasade
sokkerstadion

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
sokkerstadion
fort

கோட்டை

kōṭṭai
fort
gewel

கேபிள்

kēpiḷ
gewel
hek

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
hek
vakwerkhuis

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
vakwerkhuis
vuurtoring

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
vuurtoring
monument

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
monument
moskee

மசூதி

macūti
moskee
gedenknaald

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
gedenknaald
kantoorgebou

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
kantoorgebou
dak

கூரை

kūrai
dak
murasie

சிதைவு

citaivu
murasie
steier

சாரம்

cāram
steier
wolkekrabber

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
wolkekrabber
hangbrug

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
hangbrug
teël

தரை ஓடு

tarai ōṭu
teël