Woordeskat

af Tyd   »   ta காலம்

wekker

ஒலிக்கடிகாரம்

olikkaṭikāram
wekker
outydse geskiedenis

பண்டைய வரலாறு

paṇṭaiya varalāṟu
outydse geskiedenis
antieke

பழங்காலத்துக்குரிய

paḻaṅkālattukkuriya
antieke
afspraakboek

சந்திப்புப் புத்தகம்

cantippup puttakam
afspraakboek
herfs

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி

ilaiyutir/ vīḻcci
herfs
pouse

இடைவெளி

iṭaiveḷi
pouse
kalender

காலண்டர்

kālaṇṭar
kalender
eeu

நூற்றாண்டு

nūṟṟāṇṭu
eeu
klok

கடிகாரம்

kaṭikāram
klok
koffiepouse

காபி இடைவேளை

kāpi iṭaivēḷai
koffiepouse
datum

தேதி

tēti
datum
digitale horlosie

எண்ணியல் கடிகாரம்

eṇṇiyal kaṭikāram
digitale horlosie
sonsverduistering

கிரகணம்

kirakaṇam
sonsverduistering
einde

இறுதி

iṟuti
einde
toekoms

எதிர்காலம்

etirkālam
toekoms
geskiedenis

வரலாறு

varalāṟu
geskiedenis
uurglas

நாழிகை அளக்கும் கருவி

nāḻikai aḷakkum karuvi
uurglas
middeleeue

இடைக்காலம்

iṭaikkālam
middeleeue
maand

மாதம்

mātam
maand
oggend

காலை

kālai
oggend
verlede

கடந்த காலம்

kaṭanta kālam
verlede
sakhorlosie

பாக்கெட் கடிகாரம்

pākkeṭ kaṭikāram
sakhorlosie
stiptelikheid

காலந்தவறாமை

kālantavaṟāmai
stiptelikheid
stormloop

அவசரத்தில்

avacarattil
stormloop
seisoene

பருவங்கள்

paruvaṅkaḷ
seisoene
lente

வசந்த காலம்

vacanta kālam
lente
sonwyser

சூரிய கடிகாரம்

cūriya kaṭikāram
sonwyser
sonsopkoms

சூரியோதயம்

cūriyōtayam
sonsopkoms
sonsondergang

சூரியஸ்தமம்

cūriyastamam
sonsondergang
tyd

நேரம்

nēram
tyd
tyd

காலம்

kālam
tyd
wagtyd

காத்திருக்கும் நேரம்

kāttirukkum nēram
wagtyd
naweek

வார இறுதி

vāra iṟuti
naweek
jaar

ஆண்டு

āṇṭu
jaar