Woordeskat

af Omgewing   »   ta சுற்றுச்சூழல்

landbou

விவசாயம்

vivacāyam
landbou
lugbesoedeling

காற்று தூய்மைக் கேடு

kāṟṟu tūymaik kēṭu
lugbesoedeling
miershoop

எறும்புப் புற்று

eṟumpup puṟṟu
miershoop
kanaal

கால்வாய்

kālvāy
kanaal
kus

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
kus
vasteland

கண்டம்

kaṇṭam
vasteland
spruit

சிற்றோடை

ciṟṟōṭai
spruit
dam

அணை

aṇai
dam
woestyn

பாலைவனம்

pālaivaṉam
woestyn
duin

மணல் குன்று

maṇal kuṉṟu
duin
veld

நிலம்

nilam
veld
woud

காடு

kāṭu
woud
gletser

பனிக்கட்டி ஆறு

paṉikkaṭṭi āṟu
gletser
heide

ஹீத்

hīt
heide
eiland

தீவு

tīvu
eiland
oerwoud

காடு

kāṭu
oerwoud
landskap

இயற்கை நிலக்காட்சி

iyaṟkai nilakkāṭci
landskap
berge

மலைகள்

malaikaḷ
berge
natuurpark

இயற்கைப் பூங்கா

iyaṟkaip pūṅkā
natuurpark
piek

சிகரம்

cikaram
piek
hoop

குவியல்

kuviyal
hoop
protesoptog

எதிர்ப்புப் பேரணி

etirppup pēraṇi
protesoptog
hersirkulering

மறுசுழற்சி

maṟucuḻaṟci
hersirkulering
see

கடல்

kaṭal
see
rook

புகை

pukai
rook
wingerd

திராட்சைத் தோட்டம்

tirāṭcait tōṭṭam
wingerd
vulkaan

எரிமலை

erimalai
vulkaan
afval

கழிவு

kaḻivu
afval
watervlak

நீர் மட்டம்

nīr maṭṭam
watervlak