Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/50245878.webp
નોંધ લો
શિક્ષક જે કહે છે તેના પર વિદ્યાર્થીઓ નોંધ લે છે.
Nōndha lō
śikṣaka jē kahē chē tēnā para vidyārthī‘ō nōndha lē chē.
aantekeninge maak
Die studente maak aantekeninge oor alles wat die onderwyser sê.
cms/verbs-webp/96710497.webp
વટાવી
વ્હેલ વજનમાં તમામ પ્રાણીઓને વટાવે છે.
Vaṭāvī
vhēla vajanamāṁ tamāma prāṇī‘ōnē vaṭāvē chē.
oorskry
Wale oorskry alle diere in gewig.
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō
ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.
plek maak
Baie ou huise moet plek maak vir die nuwes.
cms/verbs-webp/104825562.webp
સેટ
તમારે ઘડિયાળ સેટ કરવી પડશે.
Sēṭa
tamārē ghaḍiyāḷa sēṭa karavī paḍaśē.
stel
Jy moet die horlosie stel.
cms/verbs-webp/60395424.webp
આસપાસ કૂદકો
બાળક ખુશીથી આસપાસ કૂદી રહ્યું છે.
Āsapāsa kūdakō
bāḷaka khuśīthī āsapāsa kūdī rahyuṁ chē.
spring rond
Die kind spring gelukkig rond.
cms/verbs-webp/88597759.webp
દબાવો
તેણે બટન દબાવ્યું.
Dabāvō
tēṇē baṭana dabāvyuṁ.
druk
Hy druk die knoppie.
cms/verbs-webp/123203853.webp
કારણ
આલ્કોહોલથી માથાનો દુખાવો થઈ શકે છે.
Kāraṇa
ālkōhōlathī māthānō dukhāvō tha‘ī śakē chē.
veroorsaak
Alkohol kan kopseer veroorsaak.
cms/verbs-webp/108520089.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Samāvē chē
māchalī, cījha anē dūdhamāṁ puṣkaḷa pramāṇamāṁ prōṭīna hōya chē.
bevat
Vis, kaas, en melk bevat baie proteïen.
cms/verbs-webp/5135607.webp
બહાર ખસેડો
પાડોશી બહાર જઈ રહ્યો છે.
Bahāra khasēḍō
pāḍōśī bahāra ja‘ī rahyō chē.
trek uit
Die buurman trek uit.
cms/verbs-webp/106665920.webp
લાગે
માતાને તેના બાળક માટે ઘણો પ્રેમ લાગે છે.
Lāgē
mātānē tēnā bāḷaka māṭē ghaṇō prēma lāgē chē.
voel
Die ma voel baie liefde vir haar kind.
cms/verbs-webp/117658590.webp
લુપ્ત થવું
ઘણા પ્રાણીઓ આજે લુપ્ત થઈ ગયા છે.
Lupta thavuṁ
ghaṇā prāṇī‘ō ājē lupta tha‘ī gayā chē.
uitsterf
Baie diere het vandag uitgesteek.
cms/verbs-webp/110775013.webp
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.
Lakhō
tēṇī tēnā vyavasāyika vicāranē lakhavā māṅgē chē.
neerskryf
Sy wil haar besigheidsidee neerskryf.