தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
ቀላል
ቀላሉ ጭረምሳ
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
ተቆጣጣሪ
ተቆጣጣሪዋ ሴት
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
ማንኛውም
ማንኛውምዋ ሴት
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
የዓመታት
የዓመታት በዓል
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
ነጭ
ነጭ ምድር
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
ያልተገደደ
ያልተገደደ ማከማቻ
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
አስደሳች
አስደሳች ማየት
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
ተመሳሳይ
ሁለት ተመሳሳይ ምልክቶች
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
ብር
ብር መኪና
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
ነጭ
ነጭ ልብስ
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
ዘላቂ
ዘላቂው ንብረት አካሄድ
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
ያልታወቀ
ያልታወቀ ሐክር