சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
ፍጹም
ፍጹም ጥርሶች
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
ያልተጠነበበ
ያልተጠነበበ ልጅ
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
አዲስ
አዲስ ልብሶች
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
ተጋብዘው
በቅርቡ ተጋብዘው ሚስቶች
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
በማሹሩያ
በማሹሩያው መንገድ
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
በማታ
በማታ ፀሓይ መጥለቂያ
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
ያለበዋ
ያለበዋ ሰው
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
የሚታወቅ
ሶስት የሚታወቁ ልጆች
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
በድንጋይ
በድንጋይ መንገድ
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
ርክስ
ርክስ አየር
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
በመልኩ
በመልኩ የገበያ ቦታ
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
የጠገበ
የጠገበ ዱባ