நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
ሙሉ
ሙሉ የገበያ ሰርግ
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
የሚበላ
የሚበሉ ቺሊ ኮርካዎች
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
ደስታማ
የደስታማ ሰዎች
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
የሚታይ
የሚታይ መዝገበ ቃላት
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
ያልተለማመደ
ያልተለማመደ የአየር ገጽ
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
ደረቅ
ደረቁ አውር
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
ዘላቂ
ዘላቂው ንብረት አካሄድ
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
የብቻዋ
የብቻዋ እናት
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
ሐር
ሐር ፓፓሪካ
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
ማያቋቋም
ማያቋቋምው መንገድ
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
ብቻውን
ብቻውን ውሻ
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
የወንጌላዊ
የወንጌላዊ ካህን