செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
ፍትሐዊ
ፍትሐዊ ክፍፍል
நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
ጥሩ
ጥሩ ቡና
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
በድመረረ
በድመረረ ቢራ
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
ተጠናቀቀ
የተጠናቀቀ የበረዶ ስድብ
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
በጨዋታ የሚማር
በጨዋታ የሚማረው
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
አስደሳች
አስደሳች ማየት
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
ጨለማ
ጨለማ ሌሊት
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
ሕጋዊ
ሕጋዊው ፓስታል
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
ደካማ
ደካማ ታከማ
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
በሳምንት ጊዜ
በሳምንት ጊዜ ቆሻሻ መምረጥ
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
ኤሌክትሪክ
ኤሌክትሪክ ተራኪል
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
የማያጠቅም
የማያጠቅምው የመኪና መስተዋወቂያ