መዝገበ ቃላት

ቅጽሎችን ይማሩ – ጉጃራቲኛ

તીવ્ર
તીવ્ર મરચા
tīvra
tīvra maracā
ሐር
ሐር ፓፓሪካ
વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
ሩቅ
ሩቅ ጉዞ
ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
የተፈተለ
የተፈተለው ሳንዳቅ
પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
በግምቱ
በግምቱ መጠጣት
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
ምሥራቃዊ
ምሥራቃዊ ማእከል ከተማ
નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
ትንሽ
የትንሽ ሕፃን
યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
ወጣት
የወጣት ቦክሰር
સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
saphēda
saphēda dr̥śya
ነጭ
ነጭ ምድር
હિંસક
હિંસક સંઘર્ષ
hinsaka
hinsaka saṅgharṣa
በግፍ
በግፍ እየተከሰተ ያለች ተራ
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ પવન ઊર્જા
upalabdha
upalabdha pavana ūrjā
የሚገኝ
የሚገኝ የነፋስ ኃይል
કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
ዘላቂ
ዘላቂው ንብረት አካሄድ
આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
ሰላምጠኛ
ሰላምጠኛ ሕይወት