መዝገበ ቃላት
ልብስ »
ஆடை
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
ጃኬት
ጃኬት
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
முதுகுப் பை
mutukup pai
በጀርባ የሚታዘል ቦርሳ
በጀርባ የሚታዘል ቦርሳ
முதுகுப் பை
mutukup pai
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
ገዋን
ገዋን
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
የለሃጭ እና ምግብ መጥረጊያ ለህፃናት
የለሃጭ እና ምግብ መጥረጊያ ለህፃናት
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
ፒኪኒ
ፒኪኒ
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
ሱፍ ልብስ
ሱፍ ልብስ
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
ሪቫን
ሪቫን
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
கைக் காப்பு
kaik kāppu
አምባር
አምባር
கைக் காப்பு
kaik kāppu
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
ልብሥ ላይ የሚደረግ ጌጥ
ልብሥ ላይ የሚደረግ ጌጥ
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
பொத்தான்
pottāṉ
የልብስ ቁልፍ
የልብስ ቁልፍ
பொத்தான்
pottāṉ
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
የልብስ መስቀያ
የልብስ መስቀያ
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
የልብስ መቆንጠጫ
የልብስ መቆንጠጫ
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
የሸሚዝ እጀታ ላይ የሚደረግ ማያያዣ ጌጥ
የሸሚዝ እጀታ ላይ የሚደረግ ማያያዣ ጌጥ
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
ዳይፐር
ዳይፐር
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
የከብት ቆዳ
የከብት ቆዳ
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
የጸጉር ሽቦ
የጸጉር ሽቦ
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
ልብስ መስቀያ
ልብስ መስቀያ
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
ጠረሃ
ጠረሃ
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
የተጓዥ ጫማ
የተጓዥ ጫማ
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
முக்காடு
mukkāṭu
ከልብስ ጋር የተያያዘ ኮፍያ
ከልብስ ጋር የተያያዘ ኮፍያ
முக்காடு
mukkāṭu
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
የሚታጠብ ልብስ ማጠራቀሚያ ቅርጫት
የሚታጠብ ልብስ ማጠራቀሚያ ቅርጫት
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
የቆዳ ቡትስ ጫማ
የቆዳ ቡትስ ጫማ
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
கையுறை
kaiyuṟai
ጓንት ፤ ከአውራ ጣት በስተቀር ሁሉንም በአንድ የሚያስገባ
ጓንት ፤ ከአውራ ጣት በስተቀር ሁሉንም በአንድ የሚያስገባ
கையுறை
kaiyuṟai
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
ሻርብ
ሻርብ
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
የልብስ ቁልፍ
የልብስ ቁልፍ
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
ሳንደል ጫማ
ሳንደል ጫማ
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
ስካርፍ
ስካርፍ
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
የጫማ ሶል
የጫማ ሶል
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
የበረዶ ላይ ሸርተቴ ጫማ
የበረዶ ላይ ሸርተቴ ጫማ
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
செருப்பு
ceruppu
የቤትውስጥ ጫማ
የቤትውስጥ ጫማ
செருப்பு
ceruppu
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
የበረዶ ጫማ
የበረዶ ጫማ
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
ልዩ ቅናሽ
ልዩ ቅናሽ
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
கறை
kaṟai
ልብስ ላይየተንጠባጠበ ቆሻሻ
ልብስ ላይየተንጠባጠበ ቆሻሻ
கறை
kaṟai
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
ታይት
ታይት
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
ባርኔጣ
ባርኔጣ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
முழுவுடை
muḻuvuṭai
ሱፍ ልብስ
ሱፍ ልብስ
முழுவுடை
muḻuvuṭai
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
የፀሃይ መነፅር
የፀሃይ መነፅር
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
ሹራብ
ሹራብ
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
የዋና ልብስ
የዋና ልብስ
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
የዋና ቁምጣ
የዋና ቁምጣ
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
ፓንት/የውስጥ ሱሪ
ፓንት/የውስጥ ሱሪ
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
ሰደርያ
ሰደርያ
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
የእጅ ሰዓት
የእጅ ሰዓት
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
ቬሎ
ቬሎ
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
የክረምት ልብስ
የክረምት ልብስ
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ