መዝገበ ቃላት
መኖሪያ ቤት »
அடுக்ககம்
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
ቬንቲሌተር
ቬንቲሌተር
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
அடுக்ககம்
aṭukkakam
መኖሪያ ህንፃ
መኖሪያ ህንፃ
அடுக்ககம்
aṭukkakam
அடித்தளம்
aṭittaḷam
ምድር ቤት
ምድር ቤት
அடித்தளம்
aṭittaḷam
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
መታጠቢያ ገንዳ
መታጠቢያ ገንዳ
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
መታጠቢያ ክፍል
መታጠቢያ ክፍል
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
ደወል
ደወል
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
மூடுதிரை
mūṭutirai
የመስኮት መሸፈኛ
የመስኮት መሸፈኛ
மூடுதிரை
mūṭutirai
புகை போக்கி
pukai pōkki
የጭስ ማውጫ
የጭስ ማውጫ
புகை போக்கி
pukai pōkki
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
የፅዳት እቃዎች
የፅዳት እቃዎች
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
ማቀዝቀዣ
ማቀዝቀዣ
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
ትራስ
ትራስ
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
ማንኳኪያ
ማንኳኪያ
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
የቆሻሻ መጣያ
የቆሻሻ መጣያ
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
மின்தூக்கி
miṉtūkki
አሳንሱር
አሳንሱር
மின்தூக்கி
miṉtūkki
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
የእሳት አደጋ ደውል
የእሳት አደጋ ደውል
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
የሳሎን ውስጥ እሳት ማንደጃ ቦታ
የሳሎን ውስጥ እሳት ማንደጃ ቦታ
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
மலர் பானை
malar pāṉai
የአበባ መትከያ
የአበባ መትከያ
மலர் பானை
malar pāṉai
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
መኪና ማቆሚያ ቤት
መኪና ማቆሚያ ቤት
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
தோட்டம்
tōṭṭam
የአትክልት ስፍራ
የአትክልት ስፍራ
தோட்டம்
tōṭṭam
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
ማሞቂያ
ማሞቂያ
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
የቤት ቁጥር
የቤት ቁጥር
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
ልብስ መተኮሻ ብረት
ልብስ መተኮሻ ብረት
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
ኩሽና
ኩሽና
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
አከራይ
አከራይ
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
ማብሪያ ማጥፊያ
ማብሪያ ማጥፊያ
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
ሳሎን
ሳሎን
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
የፖስታ ሳጥን
የፖስታ ሳጥን
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
சலவைக்கல்
calavaikkal
እምነ በረድ
እምነ በረድ
சலவைக்கல்
calavaikkal
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
ሶኬት
ሶኬት
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
ማሞቂያ
ማሞቂያ
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
ቤት መቀየር
ቤት መቀየር
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
ቤት ማከራየት
ቤት ማከራየት
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
ጣሪያ
ጣሪያ
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
மாடிப்படி
māṭippaṭi
መወጣጫ/ደረጃ
መወጣጫ/ደረጃ
மாடிப்படி
māṭippaṭi
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
ምድጅ
ምድጅ
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
የስራ/የጥናት ክፍል
የስራ/የጥናት ክፍል
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
தரை ஓடு
tarai ōṭu
ሸክላ የመሬት ንጣፍ
ሸክላ የመሬት ንጣፍ
தரை ஓடு
tarai ōṭu
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
ሽንት ቤት
ሽንት ቤት
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
ቆሻሻ መጥረጊያ ማሽን
ቆሻሻ መጥረጊያ ማሽን
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
வால்பேப்பர்
vālpēppar
የግድግዳ ወረቀት
የግድግዳ ወረቀት
வால்பேப்பர்
vālpēppar