መዝገበ ቃላት
ትልቅ እንስሶች »
பெரிய விலங்குகள்
கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
የአጋዘን ቀንድ
የአጋዘን ቀንድ
கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
ጦጣ
ጦጣ
பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
አቦ ሸማኔ
አቦ ሸማኔ
சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
ቀጭኔ
ቀጭኔ
ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
ዝንጀሮ
ዝንጀሮ
மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
ጭራቅ
ጭራቅ
அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
የበረዶ ድብ
የበረዶ ድብ
துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
አውራሪስ
አውራሪስ
காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
አጋዘን
አጋዘን
ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
የጫካ ፈረስ
የጫካ ፈረስ
காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
வரிக்குதிரை
varikkutirai
የሜዳ አህያ
የሜዳ አህያ
வரிக்குதிரை
varikkutirai