መዝገበ ቃላት

ግሶችን ይማሩ – ታሚልኛ

cms/verbs-webp/1422019.webp
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.
Mīṇṭum
eṉ kiḷi eṉ peyarai mīṇṭum colla muṭiyum.
ድገም
ፓሮቴ ስሜን መድገም ይችላል።
cms/verbs-webp/86064675.webp
தள்ளு
காரை நிறுத்தி தள்ள வேண்டும்.
Taḷḷu
kārai niṟutti taḷḷa vēṇṭum.
ግፋ
መኪናው ቆሞ መግፋት ነበረበት።
cms/verbs-webp/121670222.webp
பின்பற்ற
குஞ்சுகள் எப்போதும் தங்கள் தாயைப் பின்பற்றுகின்றன.
Piṉpaṟṟa
kuñcukaḷ eppōtum taṅkaḷ tāyaip piṉpaṟṟukiṉṟaṉa.
ተከተል
ጫጩቶቹ ሁልጊዜ እናታቸውን ይከተላሉ.
cms/verbs-webp/80332176.webp
அடிக்கோடி
அவர் தனது அறிக்கையை அடிக்கோடிட்டுக் காட்டினார்.
Aṭikkōṭi
avar taṉatu aṟikkaiyai aṭikkōṭiṭṭuk kāṭṭiṉār.
አስምር
መግለጫውን አሰመረበት።
cms/verbs-webp/118483894.webp
அனுபவிக்க
அவள் வாழ்க்கையை அனுபவிக்கிறாள்.
Aṉupavikka
avaḷ vāḻkkaiyai aṉupavikkiṟāḷ.
ይደሰቱ
ህይወት ያስደስታታል.
cms/verbs-webp/121820740.webp
தொடக்கம்
மலையேறுபவர்கள் அதிகாலையில் தொடங்கினர்.
Toṭakkam
malaiyēṟupavarkaḷ atikālaiyil toṭaṅkiṉar.
መጀመር
ተጓዦች ገና በማለዳ ጀመሩ።
cms/verbs-webp/58993404.webp
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.
Vīṭṭiṟku cel
vēlai muṭintu vīṭṭukkuc celkiṟāṉ.
ወደ ቤት ሂድ
ከስራ በኋላ ወደ ቤት ይሄዳል.
cms/verbs-webp/5135607.webp
வெளியேறு
பக்கத்து வீட்டுக்காரர் வெளியேறுகிறார்.
Veḷiyēṟu
pakkattu vīṭṭukkārar veḷiyēṟukiṟār.
ውጣ
ጎረቤቱ እየወጣ ነው.
cms/verbs-webp/80552159.webp
வேலை
மோட்டார் சைக்கிள் உடைந்தது; அது இனி வேலை செய்யாது.
Vēlai
mōṭṭār caikkiḷ uṭaintatu; atu iṉi vēlai ceyyātu.
ስራ
ሞተር ብስክሌቱ ተሰብሯል; ከእንግዲህ አይሰራም.
cms/verbs-webp/53064913.webp
மூடு
அவள் திரைச்சீலைகளை மூடுகிறாள்.
Mūṭu
avaḷ tiraiccīlaikaḷai mūṭukiṟāḷ.
መዝጋት
መጋረጃዎቹን ትዘጋለች።
cms/verbs-webp/77738043.webp
தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
Toṭakkam
vīrarkaḷ toṭaṅkukiṟārkaḷ.
መጀመር
ወታደሮቹ እየጀመሩ ነው።
cms/verbs-webp/119379907.webp
யூகிக்க
நான் யார் என்பதை நீங்கள் யூகிக்க வேண்டும்!
Yūkikka
nāṉ yār eṉpatai nīṅkaḷ yūkikka vēṇṭum!
መገመት
እኔ ማን እንደሆንኩ መገመት አለብህ!