መዝገበ ቃላት

ግሶችን ይማሩ – ታሚልኛ

cms/verbs-webp/87205111.webp
கைப்பற்ற
வெட்டுக்கிளிகள் கைப்பற்றியுள்ளன.
Kaippaṟṟa
veṭṭukkiḷikaḷ kaippaṟṟiyuḷḷaṉa.
ተረክቦ
አንበጣዎቹ ተቆጣጠሩ።
cms/verbs-webp/8482344.webp
முத்தம்
குழந்தையை முத்தமிடுகிறார்.
Muttam
kuḻantaiyai muttamiṭukiṟār.
መሳም
ህፃኑን ይስመዋል.
cms/verbs-webp/119952533.webp
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!
Cuvai
itu mikavum cuvaiyāka irukkiṟatu!
ጣዕም
ይህ በጣም ጥሩ ጣዕም ነው!
cms/verbs-webp/108580022.webp
திரும்ப
தந்தை போரிலிருந்து திரும்பியுள்ளார்.
Tirumpa
tantai pōriliruntu tirumpiyuḷḷār.
መመለስ
አብ ከጦርነቱ ተመልሷል።
cms/verbs-webp/101158501.webp
நன்றி
மலர்களால் நன்றி கூறினார்.
Naṉṟi
malarkaḷāl naṉṟi kūṟiṉār.
አመሰግናለሁ
በአበቦች አመስግኗታል።
cms/verbs-webp/106851532.webp
ஒருவரையொருவர் பார்
நீண்ட நேரம் ஒருவரை ஒருவர் பார்த்துக் கொண்டனர்.
Oruvaraiyoruvar pār
nīṇṭa nēram oruvarai oruvar pārttuk koṇṭaṉar.
እርስ በርሳችሁ ተያዩ
ለረጅም ጊዜ እርስ በርሳቸው ተያዩ.
cms/verbs-webp/113248427.webp
வெற்றி
அவர் சதுரங்கத்தில் வெற்றி பெற முயற்சிக்கிறார்.
Veṟṟi
avar caturaṅkattil veṟṟi peṟa muyaṟcikkiṟār.
ማሸነፍ
በቼዝ ለማሸነፍ ይሞክራል።
cms/verbs-webp/83548990.webp
திரும்ப
பூமராங் திரும்பியது.
Tirumpa
pūmarāṅ tirumpiyatu.
መመለስ
ቡሜራንግ ተመለሰ።
cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku
taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.
መሮጥ ጀምር
አትሌቱ መሮጥ ሊጀምር ነው።
cms/verbs-webp/82258247.webp
வருவதை பார்
பேரழிவு வருவதை அவர்கள் பார்க்கவில்லை.
Varuvatai pār
pēraḻivu varuvatai avarkaḷ pārkkavillai.
መምጣት ይመልከቱ
ጥፋት ሲመጣ አላዩም።
cms/verbs-webp/28787568.webp
தொலைந்து போ
என் சாவி இன்று தொலைந்து விட்டது!
Tolaintu pō
eṉ cāvi iṉṟu tolaintu viṭṭatu!
ጠፋ
ቁልፌ ዛሬ ጠፋ!
cms/verbs-webp/58883525.webp
உள்ளே வா
உள்ளே வா!
Uḷḷē vā
uḷḷē vā!
ግባ
ግባ!