المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
خاص
تفاحة خاصة

અવૈધ
અવૈધ ભંગ ઉત્પાદન
avaidha
avaidha bhaṅga utpādana
غير قانوني
زراعة القنب غير القانونية

આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
مريح
عطلة مريحة

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
خاص
يخت خاص

માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
بشري
ردة فعل بشرية

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
خائف
رجل خائف

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
عديم الفائدة
المرآة الجانبية للسيارة عديمة الفائدة

અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
مجهول
الهاكر المجهول

દુખી
દુખી પ્રેમ
dukhī
dukhī prēma
تعيس
حب تعيس

વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
كوميدي
لحى كوميدية

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
أصفر
موز أصفر
