‫المفردات

تعلم الصفات – التاميلية

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
قابل للخلط
الأطفال الثلاثة القابلين للخلط
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
مستحيل
وصول مستحيل
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
متصل
إشارات اليد المتصلة
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
رفيع
شاطئ رملي رفيع
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
حديث
وسيلة إعلام حديثة
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
مستقبلي
توليد طاقة مستقبلي
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
حاد
الجبل الحاد
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
مرن
سن مرن
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
غير قانوني
زراعة القنب غير القانونية
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
متزوج
الزوجان المتزوجان حديثًا
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
أرجواني
لافندر أرجواني
காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
عزيز
الحيوانات الأليفة العزيزة