‫المفردات

ar ‫طعام   »   ta உணவு

‫الشهية

பசி

paci
‫الشهية
‫مقبلات

பசியைத் தூண்டும் பொருள்

paciyait tūṇṭum poruḷ
‫مقبلات
‫لحم الخنزير المقدد

பன்றி இறைச்சி

paṉṟi iṟaicci
‫لحم الخنزير المقدد
‫ كعكة عيد الميلاد

பிறந்த நாள் கேக்

piṟanta nāḷ kēk
‫ كعكة عيد الميلاد
‫البسكويت

பிஸ்கோத்து

piskōttu
‫البسكويت
‫النقانق المشوية

பிராட்வ்ரஸ்டு

pirāṭvrasṭu
‫النقانق المشوية
‫الخبز

ரொட்டி

roṭṭi
‫الخبز
‫وجبة الإفطار

காலையுணவு

kālaiyuṇavu
‫وجبة الإفطار
‫كعكة زينب

சிறிய ரொட்டி

ciṟiya roṭṭi
‫كعكة زينب
‫الزبدة

வெண்ணெய்

veṇṇey
‫الزبدة
‫الكافيتريا

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை

cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
‫الكافيتريا
‫الكعكة

கேக்

kēk
‫الكعكة
‫الحلوى

மிட்டாய்

miṭṭāy
‫الحلوى
‫الكاجو

முந்திரிப் பருப்பு

muntirip paruppu
‫الكاجو
‫الجبن

பாலாடைக் கட்டி

pālāṭaik kaṭṭi
‫الجبن
‫ العلكة

சுவிங்கம்

cuviṅkam
‫ العلكة
‫الدجاجة

கோழிக்கறி

kōḻikkaṟi
‫الدجاجة
‫الشوكولاته

சாக்லேட்

cāklēṭ
‫الشوكولاته
‫جوز الهند

தேங்காய்

tēṅkāy
‫جوز الهند
‫البن

காபிக்கொட்டை

kāpikkoṭṭai
‫البن
‫القشدة

பால் ஏடு

pāl ēṭu
‫القشدة
‫الكمون

சீரகம்

cīrakam
‫الكمون
‫الحلو

பழவகை உணவு

paḻavakai uṇavu
‫الحلو
‫الحلوى

இனிப்பு உணவு

iṉippu uṇavu
‫الحلوى
‫العشاء

இரவு உணவு

iravu uṇavu
‫العشاء
‫الوجبة

வட்டில்

vaṭṭil
‫الوجبة
‫العجين

பிசைந்த மாவு

picainta māvu
‫العجين
‫البيضة

முட்டை

muṭṭai
‫البيضة
‫الطحين

மாவு

māvu
‫الطحين
‫البطاطس المقلية

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்

preñc ḥprais
‫البطاطس المقلية
‫البيض المقلي

பொறித்த முட்டை

poṟitta muṭṭai
‫البيض المقلي
‫البندق

ஹாசல்நட்

hācalnaṭ
‫البندق
‫الآيس كريم

ஐஸ் க்ரீம்

ais krīm
‫الآيس كريم
‫الكاتشب

தக்காளி பழக்களி

takkāḷi paḻakkaḷi
‫الكاتشب
‫اللازانيا

லஸாணியா

lasāṇiyā
‫اللازانيا
‫حلوى بمذاق عرق السوس

அதிமதுரம்

atimaturam
‫حلوى بمذاق عرق السوس
‫وجبة الغداء

மதிய உணவு

matiya uṇavu
‫وجبة الغداء
‫المعكرونة

மேக்ரோனி

mēkrōṉi
‫المعكرونة
‫البطاطا المهروسة

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு

picainta uruḷaikkiḻaṅku
‫البطاطا المهروسة
‫اللحوم

இறைச்சி

iṟaicci
‫اللحوم
‫الفطر

காளான்

kāḷāṉ
‫الفطر
‫المعكرونة

நூடுல்ஸ்

nūṭuls
‫المعكرونة
‫الشوفان

ஓட்ஸ் கஞ்சி

ōṭs kañci
‫الشوفان
‫النيجرو

ஸ்பானி அரிசி உணவு

spāṉi arici uṇavu
‫النيجرو
‫الفطيرة

தட்டையான பணியார வகை

taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
‫الفطيرة
‫الكاوكاو

நிலக்கடலை

nilakkaṭalai
‫الكاوكاو
‫حبوب الفلفل

மிளகு

miḷaku
‫حبوب الفلفل
‫الفلفل الخشن

மிளகு தூவும் புட்டி

miḷaku tūvum puṭṭi
‫الفلفل الخشن
‫مطحنة الفلفل

மிளகு அரவை

miḷaku aravai
‫مطحنة الفلفل
‫خيارة

ஊறுகாய்

ūṟukāy
‫خيارة
‫الكعكة

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை

pēsṭri uṇavu vakai
‫الكعكة
‫البيتزا

பீஸ்ஸா

pīs'sā
‫البيتزا
‫الفشار

பாப்கார்ன்

pāpkārṉ
‫الفشار
‫البطاطا

உருளைக் கிழங்கு

uruḷaik kiḻaṅku
‫البطاطا
‫رقائق البطاطس

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்

uruḷaik kiḻaṅku cips
‫رقائق البطاطس
‫البرالاين

ப்ராலைன்

prālaiṉ
‫البرالاين
‫العصي المملحة

பிரெட்சல் குச்சிகள்

pireṭcal kuccikaḷ
‫العصي المملحة
‫الزبيب

உலர்திராட்சை

ulartirāṭcai
‫الزبيب
‫الأرز

அரிசி

arici
‫الأرز
‫لحم الخنزير المشوي

வறு பன்றி இறைச்சி

vaṟu paṉṟi iṟaicci
‫لحم الخنزير المشوي
‫ السلطة

சாலட்

cālaṭ
‫ السلطة
‫اللحم المجفف

சலாமி

calāmi
‫اللحم المجفف
‫السلمون

சால்மன்

cālmaṉ
‫السلمون
‫الملح الخشن

உப்பு தூவும் புட்டி

uppu tūvum puṭṭi
‫الملح الخشن
‫السندويتش

சாண்ட்விச்

cāṇṭvic
‫السندويتش
‫الصلصة

சாஸ்

cās
‫الصلصة
‫النقانق

கொத்திறைச்சி

kottiṟaicci
‫النقانق
‫السمسم

எள்

eḷ
‫السمسم
‫الحساء

சூப்

cūp
‫الحساء
‫السباغيتي

ஸ்பாகட்டி

spākaṭṭi
‫السباغيتي
‫التوابل

மசாலா

macālā
‫التوابل
‫شريحة اللحم

மாமிசம்

māmicam
‫شريحة اللحم
‫تورتة الفراولة

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்

sṭrāperi ṭārṭ
‫تورتة الفراولة
‫السكر

சர்க்கரை

carkkarai
‫السكر
‫كأس البوظه

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்

saṉṭēy aiskrīm
‫كأس البوظه
‫بذور عباد الشمس

சூரியகாந்தி விதைகள்

cūriyakānti vitaikaḷ
‫بذور عباد الشمس
‫السوشي

சுஷி

cuṣi
‫السوشي
‫التورته

தொண்ணைப்பணியாரம்

toṇṇaippaṇiyāram
‫التورته
‫الخبز المحمص (التوست)

வாட்டிய ரொட்டி

vāṭṭiya roṭṭi
‫الخبز المحمص (التوست)
‫بسكويت الوفل

வாஃபல்

vāḥpal
‫بسكويت الوفل
‫النادلة

பணியாள்

paṇiyāḷ
‫النادلة
‫الجوز

வாதுமை கொட்டை

vātumai koṭṭai
‫الجوز