‫المفردات

ar ‫أثاث   »   ta அறைக்கலண்கள்

‫الكرسي

கைப்பிடி நாற்காலி

kaippiṭi nāṟkāli
‫الكرسي
‫السرير

படுக்கை

paṭukkai
‫السرير
‫الملاءات

படுக்கைத் துணி

paṭukkait tuṇi
‫الملاءات
‫رف الكتب

புத்தக அலமாரி

puttaka alamāri
‫رف الكتب
‫السجادة

கம்பளம்

kampaḷam
‫السجادة
‫الكرسي

நாற்காலி

nāṟkāli
‫الكرسي
‫الخزانة ذات الأدراج

அடுக்குப் பெட்டி

aṭukkup peṭṭi
‫الخزانة ذات الأدراج
‫المهد

தொட்டில்

toṭṭil
‫المهد
‫الدولاب

அலமாரி

alamāri
‫الدولاب
‫الستارة

திரைச்சீலை

tiraiccīlai
‫الستارة
‫الستارة

திரைச்சீலை

tiraiccīlai
‫الستارة
‫المكتب

மேசை

mēcai
‫المكتب
‫المروحة

மின் விசிறி

miṉ viciṟi
‫المروحة
‫السجادة

பாய்

pāy
‫السجادة
‫ روضة الأطفال

பிளேபென்

piḷēpeṉ
‫ روضة الأطفال
‫الكرسي الهزاز

ஆடும் நாற்காலி

āṭum nāṟkāli
‫الكرسي الهزاز
‫الخزنة

பாதுகாப்புப் பெட்டகம்

pātukāppup peṭṭakam
‫الخزنة
‫المقعد

ஆசனம்

ācaṉam
‫المقعد
‫الرف

அலமாரி

alamāri
‫الرف
‫ الطاولة الجانبية

பக்க மேசை

pakka mēcai
‫ الطاولة الجانبية
‫ الأريكة

சோஃபா

cōḥpā
‫ الأريكة
‫البراز

ஸ்டூல்

sṭūl
‫البراز
‫المائدة

மேசை

mēcai
‫المائدة
‫ مصباح الجدول

மேசை விளக்கு

mēcai viḷakku
‫ مصباح الجدول
‫ سلة المهملات

கழிவு பேப்பர் கூடை

kaḻivu pēppar kūṭai
‫ سلة المهملات