‫المفردات

تعلم الأفعال – الغوجاراتية

cms/verbs-webp/118483894.webp
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
Ānanda
tēṇī jīvananō ānanda māṇē chē.
تستمتع
هي تستمتع بالحياة.
cms/verbs-webp/87994643.webp
ચાલવું
સમૂહ એક પુલ પાર ચાલ્યો ગયો.
Cālavuṁ
samūha ēka pula pāra cālyō gayō.
سار
سارت المجموعة عبر الجسر.
cms/verbs-webp/100573928.webp
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.
Para kūdakō
gāya bījā para kūdī paḍī chē.
قفزت على
قفزت البقرة على أخرى.
cms/verbs-webp/97784592.webp
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō
rastānā cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.
يجب الانتباه
يجب الانتباه إلى علامات الطريق.
cms/verbs-webp/63935931.webp
વળો
તેણી માંસ ફેરવે છે.
Vaḷō
tēṇī mānsa phēravē chē.
قلب
تقلب اللحم.
cms/verbs-webp/47802599.webp
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.
يفضل
العديد من الأطفال يفضلون الحلوى عن الأشياء الصحية.
cms/verbs-webp/129203514.webp
ચેટ
તે ઘણીવાર તેના પાડોશી સાથે ચેટ કરે છે.
Cēṭa
tē ghaṇīvāra tēnā pāḍōśī sāthē cēṭa karē chē.
يدردش
هو غالبًا ما يدردش مع جاره.
cms/verbs-webp/61806771.webp
લાવો
મેસેન્જર એક પેકેજ લાવે છે.
Lāvō
mēsēnjara ēka pēkēja lāvē chē.
يجلب
يجلب الرسول حزمة.
cms/verbs-webp/90183030.webp
મદદ કરો
તેણે તેને મદદ કરી.
Madada karō
tēṇē tēnē madada karī.
ساعد في النهوض
ساعده في النهوض.
cms/verbs-webp/33688289.webp
આવવા દો
કોઈએ ક્યારેય અજાણ્યાઓને અંદર આવવા ન જોઈએ.
Āvavā dō
kō‘ī‘ē kyārēya ajāṇyā‘ōnē andara āvavā na jō‘ī‘ē.
سمح بالدخول
لا يجب أن تسمح للغرباء بالدخول.
cms/verbs-webp/53284806.webp
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.
Bōksanī bahāra vicārō
saphaḷa thavā māṭē, tamārē kēṭalīkavāra bōksanī bahāra vicāravuṁ paḍaśē.
فكر خارج الصندوق
لتكون ناجحًا، يجب أن تفكر خارج الصندوق أحيانًا.
cms/verbs-webp/130288167.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha
tē rasōḍuṁ sāpha karē chē.
تنظف
هي تنظف المطبخ.