‫المفردات

تعلم الأفعال – الغوجاراتية

cms/verbs-webp/5161747.webp
દૂર કરો
ખોદકામ કરનાર માટી હટાવી રહ્યું છે.
Dūra karō
khōdakāma karanāra māṭī haṭāvī rahyuṁ chē.
يزيل
الحفار يزيل التربة.
cms/verbs-webp/63868016.webp
પરત
કૂતરો રમકડું પાછું આપે છે.
Parata
kūtarō ramakaḍuṁ pāchuṁ āpē chē.
يعود
الكلب يعيد اللعبة.
cms/verbs-webp/32180347.webp
અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
Alaga karō
amārō putra badhuṁ alaga lē chē!
تفكيك
ابننا يتفكك كل شيء!
cms/verbs-webp/53064913.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha
tē paḍadā bandha karē chē.
تغلق
هي تغلق الستائر.
cms/verbs-webp/115113805.webp
ચેટ
તેઓ એકબીજા સાથે ચેટ કરે છે.
Cēṭa
tē‘ō ēkabījā sāthē cēṭa karē chē.
يدردشون
يدردشون مع بعضهم البعض.
cms/verbs-webp/74916079.webp
આવી
તે બરાબર સમયે આવ્યો.
Āvī
tē barābara samayē āvyō.
وصل
وصل في الوقت المحدد.
cms/verbs-webp/34664790.webp
પરાજિત થવું
નબળો કૂતરો લડાઈમાં પરાજિત થાય છે.
Parājita thavuṁ
nabaḷō kūtarō laḍā‘īmāṁ parājita thāya chē.
هزم
الكلب الأضعف يُهزم في القتال.
cms/verbs-webp/99602458.webp
પ્રતિબંધિત
વેપાર પર પ્રતિબંધ હોવો જોઈએ?
Pratibandhita
vēpāra para pratibandha hōvō jō‘ī‘ē?
يقيد
هل يجب تقييد التجارة؟
cms/verbs-webp/100585293.webp
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
Phēravō
tamārē ahīṁ gāḍī phēravavī paḍaśē.
استدار
يجب أن تدير السيارة هنا.
cms/verbs-webp/100965244.webp
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.
Nīcē ju‘ō
tēṇī nīcē khīṇamāṁ ju‘ē chē.
نظرت لأسفل
تنظر لأسفل إلى الوادي.
cms/verbs-webp/106231391.webp
મારી નાખો
પ્રયોગ પછી બેક્ટેરિયા માર્યા ગયા.
Mārī nākhō
prayōga pachī bēkṭēriyā māryā gayā.
قتل
تم قتل البكتيريا بعد التجربة.
cms/verbs-webp/97335541.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭippaṇī
tē dararōja rājakāraṇa para ṭippaṇī karē chē.
يعلق
يعلق على السياسة كل يوم.