Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

cms/adjectives-webp/57686056.webp
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
моцны
моцная жанчына
cms/adjectives-webp/105012130.webp
புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
святы
святая пісьменнасць
cms/adjectives-webp/170631377.webp
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
пазітыўны
пазітыўнае стаўленне
cms/adjectives-webp/141370561.webp
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
бязстрашны
бязстрашны спрынжоўны парашутыст
cms/adjectives-webp/132912812.webp
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
ясны
ясная вада
cms/adjectives-webp/171013917.webp
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
чырвоны
чырвоны парасон
cms/adjectives-webp/120375471.webp
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
адпачальны
адпачальны адпачынак
cms/adjectives-webp/132612864.webp
கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
тоўсты
тоўсты рыба
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
блакітны
блакітныя шары для ялінкі
cms/adjectives-webp/133631900.webp
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
нешчасны
нешчасная любоў
cms/adjectives-webp/94039306.webp
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
дробны
дробныя парасянкі
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
брудны
брудныя спартыўныя абуткі