Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Гуджараці

cms/verbs-webp/104825562.webp
સેટ
તમારે ઘડિયાળ સેટ કરવી પડશે.
Sēṭa
tamārē ghaḍiyāḷa sēṭa karavī paḍaśē.
намічаць
Вы павінны намічаць гадзіннік.
cms/verbs-webp/91930309.webp
આયાત
આપણે ઘણા દેશોમાંથી ફળ આયાત કરીએ છીએ.
Āyāta
āpaṇē ghaṇā dēśōmānthī phaḷa āyāta karī‘ē chī‘ē.
імпартаваць
Мы імпартуем плоды з многіх краін.
cms/verbs-webp/125376841.webp
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
Ju‘ō
vēkēśanamāṁ, mēṁ ghaṇā sthaḷō jōyā.
глядзець
На адпачынку я глядзеў на многа цікаўцін.
cms/verbs-webp/101938684.webp
હાથ ધરવા
તે સમારકામ હાથ ધરે છે.
Hātha dharavā
tē samārakāma hātha dharē chē.
выконваць
Ён выконвае рэмонт.
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.
дастаўляць
Ён дастаўляе піцу дадому.
cms/verbs-webp/119406546.webp
મેળવો
તેણીને એક સુંદર ભેટ મળી.
Mēḷavō
tēṇīnē ēka sundara bhēṭa maḷī.
атрымаць
Яна атрымала прыгожы падарунак.
cms/verbs-webp/94312776.webp
દૂર આપો
તેણી તેનું હૃદય આપે છે.
Dūra āpō
tēṇī tēnuṁ hr̥daya āpē chē.
падарыць
Яна падарыла сваё сэрца.
cms/verbs-webp/118253410.webp
ખર્ચો
તેણીએ તેના બધા પૈસા ખર્ચ્યા.
Kharcō
tēṇī‘ē tēnā badhā paisā kharcyā.
трываць
Яна патраціла ўсе свае грошы.
cms/verbs-webp/123179881.webp
પ્રેક્ટિસ
તે દરરોજ તેના સ્કેટબોર્ડ સાથે પ્રેક્ટિસ કરે છે.
Prēkṭisa
tē dararōja tēnā skēṭabōrḍa sāthē prēkṭisa karē chē.
практыкавацца
Ён практыкуецца кожны дзень на сваім скейтбордзе.
cms/verbs-webp/100565199.webp
નાસ્તો કરો
અમે પથારીમાં નાસ્તો કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
Nāstō karō
amē pathārīmāṁ nāstō karavānuṁ pasanda karī‘ē chī‘ē.
снядаць
Мы падабаем снядаць у ложку.
cms/verbs-webp/68435277.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō
tamē āvyā manē khūba ānanda thayō!
прыйсці
Рады, што ты прыйшоў!
cms/verbs-webp/128644230.webp
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.
Navīkaraṇa
citrakāra divālanā raṅganē navīkaraṇa karavā māṅgē chē.
абнаўляць
Маляр хоча абнавіць колер сцяны.