Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Гуджараці

cms/verbs-webp/63351650.webp
રદ કરો
ફ્લાઇટ રદ કરવામાં આવી છે.
Rada karō
phlā‘iṭa rada karavāmāṁ āvī chē.
скасаваць
Рэйс скасаваны.
cms/verbs-webp/105934977.webp
પેદા કરો
આપણે પવન અને સૂર્યપ્રકાશથી વીજળી ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Pēdā karō
āpaṇē pavana anē sūryaprakāśathī vījaḷī utpanna karī‘ē chī‘ē.
вырабляць
Мы вырабляем электрычнасць з ветру і сонечнага святла.
cms/verbs-webp/92513941.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.
стварыць
Яны хацелі стварыць смешнае фота.
cms/verbs-webp/63868016.webp
પરત
કૂતરો રમકડું પાછું આપે છે.
Parata
kūtarō ramakaḍuṁ pāchuṁ āpē chē.
вяртацца
Сабака вяртае іграшку.
cms/verbs-webp/84472893.webp
સવારી
બાળકોને બાઇક અથવા સ્કૂટર ચલાવવાનું ગમે છે.
Savārī
bāḷakōnē bā‘ika athavā skūṭara calāvavānuṁ gamē chē.
ездзіць
Дзеці любяць ездзіць на веласіпедах ці скутерах.
cms/verbs-webp/19584241.webp
નિકાલ પર છે
બાળકો પાસે માત્ર પોકેટ મની હોય છે.
Nikāla para chē
bāḷakō pāsē mātra pōkēṭa manī hōya chē.
мець у распараджэнні
Дзеці маюць у распараджэнні толькі кішэнных грошай.
cms/verbs-webp/82258247.webp
આવતા જુઓ
તેઓએ આફત આવતી જોઈ ન હતી.
Āvatā ju‘ō
tē‘ō‘ē āphata āvatī jō‘ī na hatī.
прадбачыць
Яны не прадбачылі катастрофу.
cms/verbs-webp/119188213.webp
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata
matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.
галасаваць
Выбаршчыкі галасуюць за сваё будучыню сёння.
cms/verbs-webp/124458146.webp
સોંપવું
માલિકો તેમના કુતરાઓને મારા પાસે ફરીને આપે છે.
Sōmpavuṁ
mālikō tēmanā kutarā’ōnē mārā pāsē pharīnē āpē chē.
пакідаць
Гаспадары пакідаюць сваіх сабак мне на прогулянку.
cms/verbs-webp/97784592.webp
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō
rastānā cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.
звяртаць увагу
Трэба звяртаць увагу на дарожныя знакі.
cms/verbs-webp/123953850.webp
સાચવો
ડોકટરો તેનો જીવ બચાવવામાં સફળ રહ્યા હતા.
Sācavō
ḍōkaṭarō tēnō jīva bacāvavāmāṁ saphaḷa rahyā hatā.
заракаваць
Доктары змагліся заракаваць яго жыццё.
cms/verbs-webp/69591919.webp
ભાડું
તેણે કાર ભાડે લીધી.
Bhāḍuṁ
tēṇē kāra bhāḍē līdhī.
арэндаваць
Ён арэндаваў машыну.