Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/102167684.webp
ஒப்பிடு
அவர்கள் தங்கள் புள்ளிவிவரங்களை ஒப்பிடுகிறார்கள்.
Oppiṭu
avarkaḷ taṅkaḷ puḷḷivivaraṅkaḷai oppiṭukiṟārkaḷ.
параўноўваць
Яны параўноўваюць свае ціслы.
cms/verbs-webp/23258706.webp
மேலே இழுக்கவும்
ஹெலிகாப்டர் இரண்டு பேரையும் மேலே இழுக்கிறது.
Mēlē iḻukkavum
helikāpṭar iraṇṭu pēraiyum mēlē iḻukkiṟatu.
падымаць
Верталёт падымае двух чалавек.
cms/verbs-webp/94633840.webp
புகை
இறைச்சியைப் பாதுகாக்க புகைபிடிக்கப்படுகிறது.
Pukai
iṟaicciyaip pātukākka pukaipiṭikkappaṭukiṟatu.
капціць
Мяса капціцца, каб яго захаваць.
cms/verbs-webp/99592722.webp
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.
Vaṭivam
nāṅkaḷ iṇaintu oru nalla aṇiyai uruvākkukiṟōm.
ствараць
Мы разам ствараем добрую каманду.
cms/verbs-webp/108556805.webp
கீழே பார்
நான் ஜன்னலிலிருந்து கடற்கரையைப் பார்க்க முடியும்.
Kīḻē pār
nāṉ jaṉṉaliliruntu kaṭaṟkaraiyaip pārkka muṭiyum.
глядзець
Я мог глядзець на пляж з акна.
cms/verbs-webp/12991232.webp
நன்றி
அதற்கு நான் உங்களுக்கு மிக்க நன்றி!
Naṉṟi
ataṟku nāṉ uṅkaḷukku mikka naṉṟi!
дзякуваць
Я вяліка вам дзякую за гэта!
cms/verbs-webp/120259827.webp
விமர்சிக்க
முதலாளி பணியாளரை விமர்சிக்கிறார்.
Vimarcikka
mutalāḷi paṇiyāḷarai vimarcikkiṟār.
крытыкаваць
Бос крытыкуе работніка.
cms/verbs-webp/107299405.webp
கேட்டான்
அவன் அவளிடம் மன்னிப்பு கேட்டான்.
Kēṭṭāṉ
avaṉ avaḷiṭam maṉṉippu kēṭṭāṉ.
прасіць
Ён прасіць яе пра прабачэнне.
cms/verbs-webp/130814457.webp
சேர்
அவள் காபிக்கு கொஞ்சம் பால் சேர்கின்றாள்.
Cēr
avaḷ kāpikku koñcam pāl cērkiṉṟāḷ.
дадаць
Яна дадае некалькі малака ў каву.
cms/verbs-webp/89635850.webp
டயல்
போனை எடுத்து நம்பரை டயல் செய்தாள்.
Ṭayal
pōṉai eṭuttu namparai ṭayal ceytāḷ.
набіраць
Яна падняла тэлефон і набрала нумар.
cms/verbs-webp/63868016.webp
திரும்ப
நாய் பொம்மையைத் திருப்பித் தருகிறது.
Tirumpa
nāy pom‘maiyait tiruppit tarukiṟatu.
вяртацца
Сабака вяртае іграшку.
cms/verbs-webp/52919833.webp
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
Cuṟṟi cel
inta marattai cuṟṟi vara vēṇṭum.
абходзіць
Вам трэба абходзіць гэтае дрэва.