Речник

bg Трафик   »   ta போக்குவரத்து

инцидент

விபத்து

vipattu
инцидент
бариера

தடை

taṭai
бариера
велосипед

சைக்கிள்

caikkiḷ
велосипед
лодка

படகு

paṭaku
лодка
автобус

பஸ்

pas
автобус
въжен лифт

கேபிள் கார்

kēpiḷ kār
въжен лифт
кола

கார்

kār
кола
каравана

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி

nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
каравана
файтон

வண்டிப் பெட்டி

vaṇṭip peṭṭi
файтон
претовареност

நெரிசல்

nerical
претовареност
селски път

நாட்டுப்புறச் சாலை

nāṭṭuppuṟac cālai
селски път
круизен кораб

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்

cuṟṟup payaṇak kappal
круизен кораб
завой

வளைவு

vaḷaivu
завой
задънена улица

முட்டுச்சந்து

muṭṭuccantu
задънена улица
заминаване

புறப்பாடு

puṟappāṭu
заминаване
аварийна спирачка

அவசர பிரேக்

avacara pirēk
аварийна спирачка
вход

நுழைவு

nuḻaivu
вход
ескалатор

இயங்கும் படிக்கட்டு

iyaṅkum paṭikkaṭṭu
ескалатор
свръхбагаж

அதிகமான பயண உடமைகள்

atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
свръхбагаж
изход

வெளியேறும் வழி

veḷiyēṟum vaḻi
изход
ферибот

பயணப் படகு

payaṇap paṭaku
ферибот
пожарна кола

தீயணைப்பு வண்டி

tīyaṇaippu vaṇṭi
пожарна кола
полет

விமானம்

vimāṉam
полет
вагон

சரக்குக் கார்

carakkuk kār
вагон
бензин

எரிவாயு / பெட்ரோல்

erivāyu/ peṭrōl
бензин
ръчна спирачка

கை பிரேக்

kai pirēk
ръчна спирачка
хеликоптер

ஹெலிகாப்டர்

helikāpṭar
хеликоптер
магистрала

நெடுஞ்சாலை

neṭuñcālai
магистрала
яхта

படகு இல்லம்

paṭaku illam
яхта
дамски велосипед

பெண்களின் மிதிவண்டி

peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
дамски велосипед
ляв завой

இடதுபுறத் திருப்பம்

iṭatupuṟat tiruppam
ляв завой
прелез

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு

iruppuppātai canti kaṭavu
прелез
локомотив

இரயில் எஞ்சின்

irayil eñciṉ
локомотив
карта

வரைபடம்

varaipaṭam
карта
метро

மெட்ரோ

meṭrō
метро
мотопед

தானியங்கு மிதிவண்டி

tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
мотопед
моторница

விசை பொறி படகு

vicai poṟi paṭaku
моторница
мотор

மோட்டார் சைக்கிள்

mōṭṭār caikkiḷ
мотор
каска

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்

mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
каска
моторист

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்

mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
моторист
планиски велосипед

மலை துள்ளுந்து

malai tuḷḷuntu
планиски велосипед
планински проход

மலை வழி

malai vaḻi
планински проход
забрана за изпреварване

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி

aṉumatikkappaṭāta pakuti
забрана за изпреварване
за непушачи

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி

pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
за непушачи
еднопосочна улица

ஒரு வழி பாதை

oru vaḻi pātai
еднопосочна улица
паркинг-автомат

பார்க்கிங் மீட்டர்

pārkkiṅ mīṭṭar
паркинг-автомат
пътник

பயணி

payaṇi
пътник
пътнически самолет

பயணிகள் ஜெட்

payaṇikaḷ jeṭ
пътнически самолет
пешеходец

பாதசாரி

pātacāri
пешеходец
самолет

விமானம்

vimāṉam
самолет
дупка

சாலையின் பள்ளம்

cālaiyiṉ paḷḷam
дупка
самолет

சுழல்விசிறி விமானம்

cuḻalviciṟi vimāṉam
самолет
релси

தண்டவாளம்

taṇṭavāḷam
релси
железопътен мост

இரயில் பாலம்

irayil pālam
железопътен мост
рампа

சாய்தளம்

cāytaḷam
рампа
предимство

வழி உரிமம்

vaḻi urimam
предимство
път

சாலை

cālai
път
кръгово движение

ரவுண்டானா

ravuṇṭāṉā
кръгово движение
ред седалки

இறுக்கைகளின் வரிசை

iṟukkaikaḷiṉ varicai
ред седалки
тротинетка

ஸ்கூட்டர்

skūṭṭar
тротинетка
скутер

ஸ்கூட்டர்

skūṭṭar
скутер
пътен знак

வழிகாட்டி

vaḻikāṭṭi
пътен знак
шейна

பனிச்சறுக்கு வண்டி

paṉiccaṟukku vaṇṭi
шейна
моторна шейна

பனி உந்தி

paṉi unti
моторна шейна
скорост

வேகம்

vēkam
скорост
ограничение на скоростта

வேக வரம்பு

vēka varampu
ограничение на скоростта
гара

நிலையம்

nilaiyam
гара
параход

நீராவிக் கப்பல்

nīrāvik kappal
параход
спирка

நிறுத்தம்

niṟuttam
спирка
уличен знак

தெருப் பலகை

terup palakai
уличен знак
детска количка

தள்ளுவண்டி

taḷḷuvaṇṭi
детска количка
станция на метро

சுரங்க இரயில் நிலையம்

curaṅka irayil nilaiyam
станция на метро
такси

வாடகைக் கார்

vāṭakaik kār
такси
билет

டிக்கெட்

ṭikkeṭ
билет
разписание

கால அட்டவணை

kāla aṭṭavaṇai
разписание
железопътна линия

பாதை

pātai
железопътна линия
стрелка

பாதை மாற்றி

pātai māṟṟi
стрелка
трактор

உழுவுந்து

uḻuvuntu
трактор
трафик

போக்குவரத்து

pōkkuvarattu
трафик
задръстване

போக்குவரத்து நெரிசல்

pōkkuvarattu nerical
задръстване
светофар

போக்குவரத்து விளக்கு

pōkkuvarattu viḷakku
светофар
пътен знак

போக்குவரத்து குறியீடு

pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
пътен знак
влак

இரயில்

irayil
влак
пътуване с влак

இரயில் பயணம்

irayil payaṇam
пътуване с влак
трамвай

டிராம்

ṭirām
трамвай
транспорт

போக்குவரத்து

pōkkuvarattu
транспорт
велосипед на три колела

மூன்று சக்கர வண்டி

mūṉṟu cakkara vaṇṭi
велосипед на три колела
камион

சரக்குந்து

carakkuntu
камион
двупосочен трафик

இரு வழி போக்குவரத்து

iru vaḻi pōkkuvarattu
двупосочен трафик
подлез

சுரங்கப் பாதை

curaṅkap pātai
подлез
кормило

சக்கரம்

cakkaram
кормило
цепелин

ஜெப்பெலின்

jeppeliṉ
цепелин