Речник

Научете глаголи – гуджарати

cms/verbs-webp/100506087.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Jōḍō
tamārā phōnanē kēbala vaḍē kanēkṭa karō!
свързвам
Свържете телефона си с кабел!
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō
ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.
отстъпвам
Много стари къщи трябва да отстъпят място на новите.
cms/verbs-webp/106088706.webp
ઊભા રહો
તે હવે એકલા ઊભા રહી શકતી નથી.
Ūbhā rahō
tē havē ēkalā ūbhā rahī śakatī nathī.
стоя изправен
Тя вече не може да стане самостоятелно.
cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō
mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.
разбирам
Синът ми винаги разбира всичко.
cms/verbs-webp/92145325.webp
જુઓ
તે એક છિદ્રમાંથી જુએ છે.
Ju‘ō
tē ēka chidramānthī ju‘ē chē.
гледам
Тя гледа през дупка.
cms/verbs-webp/74176286.webp
રક્ષણ
માતા તેના બાળકનું રક્ષણ કરે છે.
Rakṣaṇa
mātā tēnā bāḷakanuṁ rakṣaṇa karē chē.
защитавам
Майката защитава детето си.
cms/verbs-webp/102853224.webp
સાથે લાવો
ભાષા અભ્યાસક્રમ વિશ્વભરના વિદ્યાર્થીઓને એકસાથે લાવે છે.
Sāthē lāvō
bhāṣā abhyāsakrama viśvabharanā vidyārthī‘ōnē ēkasāthē lāvē chē.
събирам
Езиковият курс събира студенти от целия свят.
cms/verbs-webp/125385560.webp
ધોવા
માતા તેના બાળકને ધોઈ નાખે છે.
Dhōvā
mātā tēnā bāḷakanē dhō‘ī nākhē chē.
мия
Майката мие детето си.
cms/verbs-webp/106622465.webp
બેસો
તે સૂર્યાસ્ત સમયે સમુદ્ર કિનારે બેસે છે.
Bēsō
tē sūryāsta samayē samudra kinārē bēsē chē.
седна
Тя седи край морето при залез слънце.
cms/verbs-webp/11497224.webp
જવાબ
વિદ્યાર્થી પ્રશ્નનો જવાબ આપે છે.
Javāba
vidyārthī praśnanō javāba āpē chē.
отговарям
Ученикът отговаря на въпроса.
cms/verbs-webp/110775013.webp
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.
Lakhō
tēṇī tēnā vyavasāyika vicāranē lakhavā māṅgē chē.
записвам
Тя иска да записва бизнес идеята си.
cms/verbs-webp/92513941.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.
създавам
Те искаха да създадат смешна снимка.