Речник

Научете глаголи – гуджарати

cms/verbs-webp/117421852.webp
મિત્રો બનો
બંને મિત્રો બની ગયા છે.
Mitrō banō
bannē mitrō banī gayā chē.
ставам приятел
Двамата станаха приятели.
cms/verbs-webp/55788145.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
bāḷaka tēnā kānanē ḍhāṅkē chē.
покривам
Детето си покрива ушите.
cms/verbs-webp/124046652.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pahēlā āvō
ārōgya hammēśā prathama āvē chē!
идва на първо място
Здравето винаги идва на първо място!
cms/verbs-webp/80332176.webp
રેખાંકિત
તેમણે તેમના નિવેદનને રેખાંકિત કર્યું.
Rēkhāṅkita
tēmaṇē tēmanā nivēdananē rēkhāṅkita karyuṁ.
подчертавам
Той подчерта изречението си.
cms/verbs-webp/92612369.webp
પાર્ક
સાયકલ ઘરની સામે પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
sāyakala gharanī sāmē pārka karēlī chē.
паркирам
Велосипедите са паркирани пред къщата.
cms/verbs-webp/40094762.webp
જાગો
એલાર્મ ઘડિયાળ તેને સવારે 10 વાગ્યે જગાડે છે.
Jāgō
ēlārma ghaḍiyāḷa tēnē savārē 10 vāgyē jagāḍē chē.
будя
Будилникът я буди в 10 сутринта.
cms/verbs-webp/73880931.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha
kāryakara bārī sāpha karī rahyō chē.
почиствам
Работникът почиства прозореца.
cms/verbs-webp/57574620.webp
પહોંચાડવા
અમારી દીકરી રજાઓમાં અખબારો પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
amārī dīkarī rajā‘ōmāṁ akhabārō pahōn̄cāḍē chē.
доставям
Нашата дъщеря доставя вестници по време на ваканцията.
cms/verbs-webp/85681538.webp
છોડી દો
તે પૂરતું છે, અમે છોડી દઈએ છીએ!
Chōḍī dō
tē pūratuṁ chē, amē chōḍī da‘ī‘ē chī‘ē!
отказвам се
Достатъчно е, ние се отказваме!
cms/verbs-webp/123648488.webp
દ્વારા રોકો
ડોકટરો દરરોજ દર્દીને રોકે છે.
Dvārā rōkō
ḍōkaṭarō dararōja dardīnē rōkē chē.
посещавам
Лекарите посещават пациента всеки ден.
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ
śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.
коригирам
Учителят коригира есетата на учениците.
cms/verbs-webp/103163608.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gaṇatarī
tēṇī sikkā gaṇē chē.
броя
Тя брои монетите.