শব্দভাণ্ডার
বিশেষণ শিখুন – তামিল

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
অবৈধ
অবৈধ মাদক ব্যাপার

புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
পবিত্র
পবিত্র লেখা

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
শীতল
শীতল পানীয়

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
তৃষ্ণার্ত
তৃষ্ণার্ত বিড়াল

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
জাতীয়
জাতীয় পতাকা

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
শুদ্ধ
শুদ্ধ জল

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
জরুরি
জরুরি সাহায্য

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
অদ্ভুত
অদ্ভুত খাদ্য অভ্যাস

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
সাধারণ
সাধারণ বিয়ের ফুল

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
উষ্ণিত
উষ্ণিত সন্নিহিত কোলকেলেঙ্কারি

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
রঙ্গিন
রঙ্গিন ইস্টার ডিম
