শব্দভাণ্ডার

bn কলাবিদ্যা   »   ta கலைகள்

সাধুবাদ

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
সাধুবাদ
শিল্প

கலை

kalai
শিল্প
নত হওয়া

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
নত হওয়া
বুরুশ

தூரிகை

tūrikai
বুরুশ
রং বই

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
রং বই
নর্তকী

நடனமாது

naṭaṉamātu
নর্তকী
অঙ্কন

சித்திரம்

cittiram
অঙ্কন
গ্যালারি

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
গ্যালারি
কাচের জানালা

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
কাচের জানালা
দেয়ালশিল্পকর্ম

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
দেয়ালশিল্পকর্ম
শিল্পকর্ম

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
শিল্পকর্ম
মোজাইক

மொசைக்

mocaik
মোজাইক
ম্যুরাল

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
ম্যুরাল
জাদুঘর

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
জাদুঘর
সম্পাদন

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
সম্পাদন
ছবি

படம்

paṭam
ছবি
কবিতা

கவிதை

kavitai
কবিতা
ভাস্কর্য

சிற்பம்

ciṟpam
ভাস্কর্য
গান

பாட்டு

pāṭṭu
গান
মানবমূর্তি

சிலை

cilai
মানবমূর্তি
জলরঙ

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
জলরঙ