শব্দভাণ্ডার

ক্রিয়াপদ শিখুন – তামিল

cms/verbs-webp/116932657.webp
பெற
வயதான காலத்தில் நல்ல ஓய்வூதியம் பெறுகிறார்.
Peṟa
vayatāṉa kālattil nalla ōyvūtiyam peṟukiṟār.
প্রাপ্ত করা
ও বৃদ্ধ হলে ভাল পেনশন প্রাপ্ত করে।
cms/verbs-webp/102238862.webp
வருகை
ஒரு பழைய நண்பர் அவளை சந்திக்கிறார்.
Varukai
oru paḻaiya naṇpar avaḷai cantikkiṟār.
পরিদর্শন করা
একটি পুরনো বন্ধু তাকে পরিদর্শন করেছে।
cms/verbs-webp/90183030.webp
உதவி
அவர் அவருக்கு உதவினார்.
Utavi
avar avarukku utaviṉār.
উঠানো
তিনি তাকে উঠিয়ে দেন।
cms/verbs-webp/119952533.webp
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!
Cuvai
itu mikavum cuvaiyāka irukkiṟatu!
চেখা
এটি খুব ভালো চেখে!
cms/verbs-webp/90617583.webp
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் பொட்டலத்தை படிக்கட்டுகளில் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu vāruṅkaḷ
avar poṭṭalattai paṭikkaṭṭukaḷil koṇṭu varukiṟār.
উপরে আনা
সে প্যাকেজটি উপরের তলায় আনে।
cms/verbs-webp/120193381.webp
திருமணம்
இந்த ஜோடிக்கு இப்போதுதான் திருமணம் நடந்துள்ளது.
Tirumaṇam
inta jōṭikku ippōtutāṉ tirumaṇam naṭantuḷḷatu.
বিবাহ করা
দম্পতি সম্প্রতি বিবাহ করেছে।
cms/verbs-webp/123298240.webp
சந்திக்க
நண்பர்கள் இரவு உணவிற்காக சந்தித்தனர்.
Cantikka
naṇparkaḷ iravu uṇaviṟkāka cantittaṉar.
দেখা
সময়ের সময় তারা সিঁড়িয়ে দেখে।
cms/verbs-webp/34664790.webp
தோற்கடிக்கப்படும்
பலவீனமான நாய் சண்டையில் தோற்கடிக்கப்படுகிறது.
Tōṟkaṭikkappaṭum
palavīṉamāṉa nāy caṇṭaiyil tōṟkaṭikkappaṭukiṟatu.
পরাজিত হতে
দুর্বল কুকুর লড়াইয়ে পরাজিত হয়ে যায়।
cms/verbs-webp/82893854.webp
வேலை
உங்கள் டேப்லெட்கள் இன்னும் வேலை செய்யவில்லையா?
Vēlai
uṅkaḷ ṭēpleṭkaḷ iṉṉum vēlai ceyyavillaiyā?
কাজ করা
আপনার ট্যাবলেটগুলি কি এখনো কাজ করছে?
cms/verbs-webp/35071619.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
இருவரும் ஒருவரையொருவர் கடந்து செல்கிறார்கள்.
Kaṭantu celluṅkaḷ
iruvarum oruvaraiyoruvar kaṭantu celkiṟārkaḷ.
পার হওয়া
তাদের দুটি একে অপরকে পার হয়।
cms/verbs-webp/83776307.webp
நகர்த்து
என் மருமகன் நகர்கிறார்.
Nakarttu
eṉ marumakaṉ nakarkiṟār.
চলা
আমার ভাগিনী চলছে।
cms/verbs-webp/123519156.webp
செலவு
அவள் தனது ஓய்வு நேரத்தை வெளியில் செலவிடுகிறாள்.
Celavu
avaḷ taṉatu ōyvu nērattai veḷiyil celaviṭukiṟāḷ.
ব্যয় করা
তিনি তার সব ফুর্সত বাইরে ব্যয় করে।