শব্দভাণ্ডার

ক্রিয়াপদ শিখুন – তামিল

cms/verbs-webp/96531863.webp
வழியாக செல்ல
பூனை இந்த துளை வழியாக செல்ல முடியுமா?
Vaḻiyāka cella
pūṉai inta tuḷai vaḻiyāka cella muṭiyumā?
দিয়ে যেতে
বিড়ালটি এই গর্তে দিয়ে যেতে পারে?
cms/verbs-webp/54887804.webp
உத்தரவாதம்
விபத்துகளின் போது காப்பீடு பாதுகாப்பை உறுதி செய்கிறது.
Uttaravātam
vipattukaḷiṉ pōtu kāppīṭu pātukāppai uṟuti ceykiṟatu.
জামিন দেওয়া
বীমা দুর্ঘটনার ক্ষেত্রে সুরক্ষা জামিন দেয়।
cms/verbs-webp/28642538.webp
நின்று விட்டு
இன்று பலர் தங்கள் கார்களை அப்படியே நிறுத்தி வைக்க வேண்டியுள்ளது.
Niṉṟu viṭṭu
iṉṟu palar taṅkaḷ kārkaḷai appaṭiyē niṟutti vaikka vēṇṭiyuḷḷatu.
দাঁড়িয়ে রাখা
আজ অনেকে তাদের গাড়ি দাঁড়িয়ে রাখতে হবে।
cms/verbs-webp/113248427.webp
வெற்றி
அவர் சதுரங்கத்தில் வெற்றி பெற முயற்சிக்கிறார்.
Veṟṟi
avar caturaṅkattil veṟṟi peṟa muyaṟcikkiṟār.
জিতা
সে দাবা খেলাতে জিততে চেষ্টা করে।
cms/verbs-webp/116835795.webp
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
Vantuviṭa
anēkar viṭumuṟaiyil kēmpar vāṉil vantuviṭukiṉṟaṉar.
পৌঁছানো
অনেক মানুষ ছুটিতে ক্যাম্পার ভ্যান নিয়ে পৌঁছে যান।
cms/verbs-webp/117421852.webp
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
Naṇparkaḷākuṅkaḷ
iruvarum naṇparkaḷākiviṭṭaṉar.
বন্ধু হতে
দুইটা বন্ধু হয়ে গেছে।
cms/verbs-webp/121870340.webp
ஓடு
தடகள வீரர் ஓடுகிறார்.
Ōṭu
taṭakaḷa vīrar ōṭukiṟār.
দৌড়া
খেলোয়াড়টি দৌড়ায়।
cms/verbs-webp/33463741.webp
திறந்த
தயவுசெய்து இந்த கேனை எனக்காக திறக்க முடியுமா?
Tiṟanta
tayavuceytu inta kēṉai eṉakkāka tiṟakka muṭiyumā?
খোলা
আপনি কি দয়া করে এই ক্যানটি আমার জন্য খোলতে পারেন?
cms/verbs-webp/119379907.webp
யூகிக்க
நான் யார் என்பதை நீங்கள் யூகிக்க வேண்டும்!
Yūkikka
nāṉ yār eṉpatai nīṅkaḷ yūkikka vēṇṭum!
অনুমান করা
তুমি আমি কে অনুমান করতে হবে!
cms/verbs-webp/97188237.webp
நடனம்
அவர்கள் காதலில் டேங்கோ நடனமாடுகிறார்கள்.
Naṭaṉam
avarkaḷ kātalil ṭēṅkō naṭaṉamāṭukiṟārkaḷ.
নাচা
তারা ভালোবাসায় একটি টাঙ্গো নাচছে।
cms/verbs-webp/47969540.webp
குருட்டு போ
பேட்ஜ்களை அணிந்தவர் பார்வையற்றவராகிவிட்டார்.
Kuruṭṭu pō
pēṭjkaḷai aṇintavar pārvaiyaṟṟavarākiviṭṭār.
অন্ধ হতে
ব্যাজের সাথে মানুষটি অন্ধ হয়ে গেছে।
cms/verbs-webp/118008920.webp
தொடக்கம்
குழந்தைகளுக்கான பள்ளிக்கூடம் ஆரம்பிக்கிறது.
Toṭakkam
kuḻantaikaḷukkāṉa paḷḷikkūṭam ārampikkiṟatu.
শুরু হওয়া
শিশুদের জন্য স্কুল শুরু হচ্ছে।