Rječnik

Naučite prideve – tamilski

cms/adjectives-webp/120161877.webp
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
izričit
izričita zabrana
cms/adjectives-webp/132049286.webp
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
malo
malena beba
cms/adjectives-webp/55324062.webp
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
srodan
srodni znakovi rukom
cms/adjectives-webp/130292096.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
pijan
pijani muškarac
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
jedinstven
jedinstveni akvadukt
cms/adjectives-webp/83345291.webp
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
idealno
idealna tjelesna težina
cms/adjectives-webp/168988262.webp
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
mutan
mutno pivo
cms/adjectives-webp/104875553.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
užasan
užasan morski pas
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
vidljiv
vidljiva planina
cms/adjectives-webp/122960171.webp
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
točan
točna misao
cms/adjectives-webp/122783621.webp
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
dupli
dupli hamburger
cms/adjectives-webp/159466419.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
jezivo
jeziva atmosfera