Rječnik

Naučite prideve – tamilski

cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
tjedno
tjedna odvoz smeća
cms/adjectives-webp/74180571.webp
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
potreban
potrebne zimske gume
cms/adjectives-webp/80273384.webp
விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
daleko
daleko putovanje
cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
iznenađen
iznenađeni posjetitelj džungle
cms/adjectives-webp/118410125.webp
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
jestiv
jestive čili papričice
cms/adjectives-webp/66864820.webp
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
neograničeno
neograničeno skladištenje
cms/adjectives-webp/123115203.webp
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
tajan
tajna informacija
cms/adjectives-webp/85738353.webp
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
apsolutan
apsolutna pitkost
cms/adjectives-webp/107298038.webp
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
atomska
atomska eksplozija
cms/adjectives-webp/124464399.webp
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
moderan
moderan medij
cms/adjectives-webp/74679644.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
pregledno
pregledan registar
cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
upotrebljiv
upotrebljiva jaja