Rječnik
Naučite prideve – tamilski

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
engleski
engleski sat

புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
svjež
svježe ostrige

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
žut
žute banane

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
bez oblaka
nebo bez oblaka

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
prljav
prljav zrak

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
slabo
slaba bolesnica

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
sjajan
sjajni pod

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
kratko
kratki pogled

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
plava
plave kuglice za Božićno drvce

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
ljubazno
ljubazni obožavatelj

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
odličan
odlična ideja
