Rječnik
Slobodno vrijeme »
ஓய்வு நேரம்
தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
ribar
ribar
தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
akvarijum
akvarijum
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
ubrus
ubrus
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
lopta za plažu
lopta za plažu
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
trbušni ples
trbušni ples
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
ploča za igranje
ploča za igranje
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
kuglanje
kuglanje
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
žičara
žičara
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
kampiranje
kampiranje
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
rešo na gas
rešo na gas
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
vožnja kanuom
vožnja kanuom
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
kartaška igra
kartaška igra
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
karneval
karneval
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
šah
šah
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
šahovska figura
šahovska figura
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
kriminalistički roman
kriminalistički roman
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
ukrštenica
ukrštenica
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
kocka
kocka
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
ležaljka
ležaljka
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
čamac od gume
čamac od gume
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
diskoteka
diskoteka
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
domino
domino
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
sajam
sajam
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
vrtuljak
vrtuljak
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
திருவிழா
tiruviḻā
praznik
praznik
திருவிழா
tiruviḻā
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
vatromet
vatromet
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
igra
igra
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
golf
golf
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
halma
halma
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
piješačenje
piješačenje
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
hobi
hobi
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
விடுமுறை
viṭumuṟai
ferije
ferije
விடுமுறை
viṭumuṟai
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
slobodno vrijeme
slobodno vrijeme
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
மிதி படகு
miti paṭaku
čamac s pedalima
čamac s pedalima
மிதி படகு
miti paṭaku
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
slikovnica
slikovnica
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
diječije igralište
diječije igralište
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
karta za igru
karta za igru
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
படித்தல்
paṭittal
lektira
lektira
படித்தல்
paṭittal
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
oporavak
oporavak
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
konj za ljuljanje
konj za ljuljanje
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
rulet
rulet
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
klackalica
klackalica
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
predstava
predstava
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
skejtbord
skejtbord
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
skijaška žičara
skijaška žičara
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
தூங்கு பை
tūṅku pai
vreća za spavanje
vreća za spavanje
தூங்கு பை
tūṅku pai
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
gledalac
gledalac
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
bazen
bazen
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
stoni futbal
stoni futbal
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
turist
turist
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
odmor
odmor
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
šetnja
šetnja
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
zoološki vrt
zoološki vrt
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai