Rječnik

bs Vojska   »   ta இராணுவம்

nosač aviona

விமானம் தாங்கி

vimāṉam tāṅki
nosač aviona
municija

வெடிபொருட்கள்

veṭiporuṭkaḷ
municija
oklop

கவசம்

kavacam
oklop
vojska

படை

paṭai
vojska
hapšenje

கைது

kaitu
hapšenje
atomska bomba

அணு குண்டு

aṇu kuṇṭu
atomska bomba
napad

தாக்குதல்

tākkutal
napad
bodljikava žica

முட்கம்பி

muṭkampi
bodljikava žica
dizanje u vazduh

குண்டு வெடிப்பு

kuṇṭu veṭippu
dizanje u vazduh
bomba

வெடிகுண்டு

veṭikuṇṭu
bomba
top

பீரங்கி

pīraṅki
top
čahura

தோட்டா

tōṭṭā
čahura
grb

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி

marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
grb
obrana

பாதுகாப்பு

pātukāppu
obrana
uništenje

அழிவு

aḻivu
uništenje
borba

சண்டை

caṇṭai
borba
lovački bombarder

குண்டுதாரி

kuṇṭutāri
lovački bombarder
gas-maska

விஷவாயு முகமூடி

viṣavāyu mukamūṭi
gas-maska
stražar

பாதுகாப்பாளர்

pātukāppāḷar
stražar
ručna bomba

கையெறி குண்டு

kaiyeṟi kuṇṭu
ručna bomba
lisice

கைவிலங்குகள்

kaivilaṅkukaḷ
lisice
šlјеm

தலைக் கவசம்

talaik kavacam
šlјеm
marš

அணிவகுப்பு நடை

aṇivakuppu naṭai
marš
medalja

பதக்கம்

patakkam
medalja
vojska

இராணுவம்

irāṇuvam
vojska
mornarica

கடற்படை

kaṭaṟpaṭai
mornarica
mir

அமைதி

amaiti
mir
pilot

விமான ஓட்டி

vimāṉa ōṭṭi
pilot
pištolj

கைத் துப்பாக்கி

kait tuppākki
pištolj
revolver

சுழல் துப்பாக்கி

cuḻal tuppākki
revolver
puška

நீளத் துப்பாக்கி

nīḷat tuppākki
puška
raketa

ராக்கெட்

rākkeṭ
raketa
strijelac

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்

tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
strijelac
pucanj

சுடுதல்

cuṭutal
pucanj
vojnik

சிப்பாய்

cippāy
vojnik
podmornica

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்

nīrmūḻkik kappal
podmornica
prismotra

கண்காணிப்பு

kaṇkāṇippu
prismotra
mač

வாள்

vāḷ
mač
tenk

தொட்டி

toṭṭi
tenk
uniforma

சீருடை

cīruṭai
uniforma
pobijeda

வெற்றி

veṟṟi
pobijeda
pobijednik

வெற்றியாளர்

veṟṟiyāḷar
pobijednik