Rječnik
Tehnikа »
தொழில்நுட்பம்
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
vazdušna pumpa
vazdušna pumpa
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
fotografija iz vazduha
fotografija iz vazduha
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
kuglični ležaj
kuglični ležaj
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
மின்கலன்
miṉkalaṉ
baterija
baterija
மின்கலன்
miṉkalaṉ
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
lanac bicikla
lanac bicikla
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
kolut kabla
kolut kabla
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
kaseta
kaseta
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
punjač
punjač
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
kokpit
kokpit
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
zupčanik
zupčanik
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
katanac sa kombinacijom
katanac sa kombinacijom
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
dizalica
dizalica
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
desktop
desktop
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
platforma za bušenje nafte
platforma za bušenje nafte
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
மின்னோடி
miṉṉōṭi
elektromotor
elektromotor
மின்னோடி
miṉṉōṭi
மின்சக்தி
miṉcakti
energija
energija
மின்சக்தி
miṉcakti
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
bager
bager
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
telefaks
telefaks
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
filmska kamera
filmska kamera
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
disketa
disketa
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
zaštitne naočari
zaštitne naočari
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
tvrdi disk
tvrdi disk
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
džojstik
džojstik
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
slijetanje
slijetanje
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
leptop
leptop
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
kosilica
kosilica
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
objektiv
objektiv
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
கடல் உந்தி
kaṭal unti
brodski propeler
brodski propeler
கடல் உந்தி
kaṭal unti
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
utikač sa više utičnica
utikač sa više utičnica
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
štampač
štampač
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
program
program
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
pumpa
pumpa
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
gramofon
gramofon
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
daljinski upravljač
daljinski upravljač
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
robot
robot
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
satelitska antena
satelitska antena
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
šivaća mašina
šivaća mašina
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
dijapozitiv
dijapozitiv
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
solarna tehnologija
solarna tehnologija
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
விண்கலம்
viṇkalam
svemirski šatl
svemirski šatl
விண்கலம்
viṇkalam
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
parni valjak
parni valjak
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
suspenzija
suspenzija
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
traka za mjerenje
traka za mjerenje
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
tehnika
tehnika
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
தொலை பேசி
tolai pēci
telefon
telefon
தொலை பேசி
tolai pēci
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
teleobjektiv
teleobjektiv
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
தொலைநோக்கி
tolainōkki
teleskop
teleskop
தொலைநோக்கி
tolainōkki
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
usb- stik
usb- stik
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
ventil
ventil
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
video-kamera
video-kamera
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
napon
napon
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
vodenica
vodenica
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
turbina na vjetar
turbina na vjetar
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
காற்றாலை
kāṟṟālai
vjetrenjača
vjetrenjača
காற்றாலை
kāṟṟālai