Rječnik
Hrana »
உணவு
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
predjelo
predjelo
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
šunka
šunka
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
rođendanska torta
rođendanska torta
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
பிஸ்கோத்து
piskōttu
biskvit
biskvit
பிஸ்கோத்து
piskōttu
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
roštiljska kobasica
roštiljska kobasica
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
doručak
doručak
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
hljepčić
hljepčić
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
kantina
kantina
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
indijski orah
indijski orah
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
sir
sir
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
சுவிங்கம்
cuviṅkam
žvakaća guma
žvakaća guma
சுவிங்கம்
cuviṅkam
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
piletina
piletina
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
தேங்காய்
tēṅkāy
kokosov orah
kokosov orah
தேங்காய்
tēṅkāy
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
kava u zrnu
kava u zrnu
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
desert
desert
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
desert
desert
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
இரவு உணவு
iravu uṇavu
večera
večera
இரவு உணவு
iravu uṇavu
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
tijesto
tijesto
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
pomfrit
pomfrit
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
jaje na oko
jaje na oko
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
lješnjak
lješnjak
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
sladoled
sladoled
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
kečap
kečap
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
அதிமதுரம்
atimaturam
slatkiš od sladića
slatkiš od sladića
அதிமதுரம்
atimaturam
மதிய உணவு
matiya uṇavu
ručak
ručak
மதிய உணவு
matiya uṇavu
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
makaroni
makaroni
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
pire od krompira
pire od krompira
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
நூடுல்ஸ்
nūṭuls
tjestenina
tjestenina
நூடுல்ஸ்
nūṭuls
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
zobene pahuljice
zobene pahuljice
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
paella
paella
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
palačinka
palačinka
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
kikiriki
kikiriki
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
bibernik
bibernik
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
mlin za biber
mlin za biber
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
ஊறுகாய்
ūṟukāy
kiseli krastavčić
kiseli krastavčić
ஊறுகாய்
ūṟukāy
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
pita
pita
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
kokice
kokice
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
krompir
krompir
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
čips
čips
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
ப்ராலைன்
prālaiṉ
čokoladna bonbona
čokoladna bonbona
ப்ராலைன்
prālaiṉ
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
slani štapići
slani štapići
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
suvo grožđe
suvo grožđe
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
pečena svinjetina
pečena svinjetina
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
slanik
slanik
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
sendvič
sendvič
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
kobasica
kobasica
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
špageti
špageti
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
torta od jagoda
torta od jagoda
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
porcija sladoleda
porcija sladoleda
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
sjemenke suncokreta
sjemenke suncokreta
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
torta
torta
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
tost
tost
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
orah
orah
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai