Rječnik

bs Povrće   »   ta காய்கறிகள்

prokelj

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
prokelj
artičoka

கூனைப்பூ

kūṉaippū
artičoka
šparoga

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
šparoga
avokado

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
avokado
grah

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
grah
paprika

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
paprika
brokoli

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
brokoli
kelj

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
kelj
keleraba

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
keleraba
mrkva

கேரட்

kēraṭ
mrkva
karfiol

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
karfiol
celer

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
celer
cikorija

சிக்கரி

cikkari
cikorija
čili

மிளகாய்

miḷakāy
čili
kukuruz

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
kukuruz
krastavac

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
krastavac
patlidžan

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
patlidžan
divlja mirođija

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
divlja mirođija
bijeli luk

பூண்டு

pūṇṭu
bijeli luk
zeleni kupus

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
zeleni kupus
blitva

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
blitva
praziluk

லீக்

līk
praziluk
zelena salata

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
zelena salata
bamije

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
bamije
maslina

ஆலிவ்

āliv
maslina
luk

வெங்காயம்

veṅkāyam
luk
peršun

வோக்கோசு

vōkkōcu
peršun
grašak

பட்டாணி

paṭṭāṇi
grašak
tikva

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
tikva
sjeme tikve

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
sjeme tikve
rotkvica

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
rotkvica
crveni kupus

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
crveni kupus
feferon

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
feferon
špinat

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
špinat
sladak krompir

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
sladak krompir
paradajz

தக்காளி

takkāḷi
paradajz
povrće

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
povrće
tikvice

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
tikvice