Rječnik
Predmeti »
பொருட்கள்
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
sprej
sprej
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
pepeljara
pepeljara
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
vaga za bebe
vaga za bebe
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
வளையல்
vaḷaiyal
narukvica
narukvica
வளையல்
vaḷaiyal
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
dvogled
dvogled
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
svijeća
svijeća
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
svijećnjak
svijećnjak
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
காபி ஆலை
kāpi ālai
mlinac za kavu
mlinac za kavu
காபி ஆலை
kāpi ālai
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
kuhinjska krpa
kuhinjska krpa
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
patuljak
patuljak
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
stalak za kuvano jaje
stalak za kuvano jaje
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
električni brijač
električni brijač
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
film
film
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
aparat za gašenje požara
aparat za gašenje požara
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
குப்பைப் பை
kuppaip pai
kesa za smeće
kesa za smeće
குப்பைப் பை
kuppaip pai
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
krhotina stakla
krhotina stakla
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
naočari
naočari
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
fen
fen
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
crijevo
crijevo
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
pegla
pegla
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
cijedilica za sok
cijedilica za sok
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
svežanј ključevа
svežanј ključevа
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
lampa na gas
lampa na gas
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
pojas za spasavanje
pojas za spasavanje
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
ruž za usne
ruž za usne
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
prtljag
prtljag
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
lupa
lupa
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
šibica
šibica
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
bočica za mlijeko
bočica za mlijeko
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
kanta za mlijeko
kanta za mlijeko
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
சிற்றுரு
ciṟṟuru
minijatura
minijatura
சிற்றுரு
ciṟṟuru
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
mikser
mikser
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
எலிப்பொறி
elippoṟi
mišolovka
mišolovka
எலிப்பொறி
elippoṟi
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
stalak za novine
stalak za novine
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
kаtаnаc
kаtаnаc
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
suncobran
suncobran
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
pasoš
pasoš
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
zastavice
zastavice
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
okvir za sliku
okvir za sliku
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
gumica
gumica
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
gumena patka
gumena patka
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
tanjirić
tanjirić
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
četka za cipele
četka za cipele
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
mjehur od sapunice
mjehur od sapunice
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
posuda za sapun
posuda za sapun
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
posuda za šećer
posuda za šećer
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
kofer
kofer
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
metar
metar
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
plišani meda
plišani meda
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
விரல் கவசம்
viral kavacam
naprstak
naprstak
விரல் கவசம்
viral kavacam
புகையிலை
pukaiyilai
duvan
duvan
புகையிலை
pukaiyilai
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
toaletni papir
toaletni papir
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
baterijska lampa
baterijska lampa
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
vaza
vaza
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
nargile
nargile
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
பூவாளி
pūvāḷi
kanta za polijevanje
kanta za polijevanje
பூவாளி
pūvāḷi
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
vijenac
vijenac
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam