Rječnik

bs Obrazovanje   »   ta கல்வி

arheologija

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
arheologija
atom

அணு

aṇu
atom
ploča

பலகை

palakai
ploča
proračun

கணிப்பு

kaṇippu
proračun
džepni računar

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
džepni računar
diploma

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
diploma
kreda

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
kreda
razred

வர்க்கம்

varkkam
razred
šestar

கவராயம்

kavarāyam
šestar
kompas

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
kompas
zemlja

நாடு

nāṭu
zemlja
kurs

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
kurs
diploma

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
diploma
pravac svijeta

திசை

ticai
pravac svijeta
obrazovanje

கல்வி

kalvi
obrazovanje
filter

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
filter
formula

சூத்திரம்

cūttiram
formula
geografija

பூகோளம்

pūkōḷam
geografija
gramatika

இலக்கணம்

ilakkaṇam
gramatika
znanje

அறிவு

aṟivu
znanje
jezik

மொழி

moḻi
jezik
predavanje

பாடம்

pāṭam
predavanje
biblioteka

நூலகம்

nūlakam
biblioteka
književnost

இலக்கியம்

ilakkiyam
književnost
matematika

கணிதம்

kaṇitam
matematika
mikroskop

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
mikroskop
broj

எண்

eṇ
broj
broj

எண்

eṇ
broj
pritisak

அழுத்தம்

aḻuttam
pritisak
prizma

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prizma
profesor

பேராசிரியர்

pērāciriyar
profesor
piramida

பிரமிடு

piramiṭu
piramida
radioaktivnost

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
radioaktivnost
vaga

தராசு

tarācu
vaga
svemir

விண்வெளி

viṇveḷi
svemir
statistika

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
statistika
studije

படிப்பு

paṭippu
studije
slog

அசை

acai
slog
tabela

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
tabela
prijevod

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
prijevod
trokut

முக்கோணம்

mukkōṇam
trokut
umlaut

உம்லாட்

umlāṭ
umlaut
univerzitet

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
univerzitet
karta svijeta

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
karta svijeta